Đang thực hiện

Tìm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Quận 10 HCM

Thời gian đăng: 28/03/2019 11:20
Hiện nay, nhu cầu tìm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín đang ngày càng tăng cao. Với tiềm năng là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có thâm niên, hợp tác nhiều công ty doanh nghiệp Nhật Bản, mở ra cơ hội việc làm, xuất khẩu và du học, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã tạo được ấn tượng, lòng tin trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ và được đông đảo các học viên trong Sài Gòn quan tâm.
trung tâm tiếng nhật uy tín tại tphcm

Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín tại quận 10 HCM

Càng về những năm gần đây, khi nhu cầu học tiếng Nhật phát triển mạnh mẽ, thì hàng loạt các trung tâm, cơ sở đào tạo cũng ra đời. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho học viên. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, Trung tâm Nhật ngữ SOFL có đầy đủ những tiêu chí sau đây để giúp bạn có một nơi đáng tin cậy, phát triển năng lực của bản thân:

        - Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã có hơn 10 năm trong việc đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu và ở đa dạng mọi lĩnh vực.
        - Có địa chỉ học tiếng Nhật ở Tp. HCM nằm ngay tại Số 63 Đường Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM. Đây là khu vực kết nối với trung tâm thành phố và các trường Đại học lớn.
        - Trung tâm SOFL giảng dạy tiếng Nhật ở cả hai hình thức trực tuyến và offline với khung giờ từ 8h sáng đến 21h. Mọi người có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, vừa đi học vừa có thể tham gia các khóa học tiếng Nhật tại SOFL.
        - Không gian phòng học hiện đại, đạt tiêu chí lý tưởng cho một môi trường chuyên sâu về tiếng Nhật.

Đối tượng tham gia các khóa học tiếng Nhật tại SOFL

Với hệ thống trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP.HCM và Hà Nội, kết hợp chương trình đào tạo đa dạng, SOFL tự tin mang đến cho tất cả mọi người - những ai yêu thích tiếng Nhật và phát triển cùng nó một môi trường tiếp cận ngôn ngữ đúng chuẩn. Hiện nay, Trung tâm tiếng Nhật uy tín Quận 10 HCM đã đón nhận được hàng nghìn học viên ở các lĩnh vực:

        - Sinh viên, người đi làm mong muốn tìm được việc và thăng tiến trong tương lai.
        - Sinh viên đang có kế hoạch đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới.
        - Người có nhu cầu muốn xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc
        - Học viên có mong muốn tham gia lấy chứng chỉ JLPT tiếng Nhật
        - Người muốn nhanh chóng có thể giao tiếp tiếng Nhật thành thạo trong thời gian ngắn.

Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm

        - Tiếng Nhật sơ cấp
        - Luyện thi JLPT
        - Tiếng Nhật Doanh nghiệp
        - Tiếng Nhật Du học
        - Tiếng Nhật Giao tiếp
        - Tiếng Nhật Cấp tốc
        - Tiếng Nhật online

Cơ sở đào tạo có vị trí “đắc địa” ở TP.HCM

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại HCM còn có lợi thế về vị trí địa lý vô cùng thuận lợi:

Quận 10 là khu vực trung tâm thành phố, giáp ranh với quận Quận 3, quận 5, quận 10, quận 11 và quận Tân Bình. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật không hề nhỏ của lượng lớn học sinh, sinh viên và người đi làm.

Đặc biệt, đây là địa chỉ tập trung lượng lớn các trường Đại học như: Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM, Đại học Sư Phạm Tp.HCM, Đại học Sài Gòn,... và SOFL sẽ là khu vực lý tưởng để các bạn có thể đăng ký lớp học tiếng Nhật cấp tốc ở TP.HCM hoặc tìm kiếm một trung tâm luyện thi JLPT uy tín.

Một số Giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Tân Bình và Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Gò Vấp hiện nay cũng đang là đối tác quan trọng trong việc cùng SOFL xây dựng và thiết lập các chương trình giao lưu văn hóa Nhật Bản, cùng nhau phát triển cộng đồng Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Tp.HCM.

Tổ chức hoạt động câu lạc bộ tiếng Nhật tại TP.HCM

Ngoài việc đầu tư đào tạo các khóa học, hiện nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL Quận 10 cũng hợp tác với một số trường Đại học lớn, tổ chức các chương trình giao lưu tiếng Nhật cho học viên. Cùng với sự phát triển năng động của thành phố, học viên của SOFL cũng tạo dựng được tinh thần học tiếng Nhật vô cùng sôi nổi.

Thông qua những chương trình giao lưu, các bạn có thể vừa học, vừa chơi, vừa sử dụng tiếng Nhật giao tiếp được nhiều hơn. Đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa là một trong những chủ điểm quan trọng SOFL đặt ra hàng tháng ở tất cả các chi nhánh Hà Nội và TP. HCM.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật Quận 10 HCM là nơi hội tụ những kiến thức và văn hóa Nhật Bản, đây sẽ là địa chỉ giúp bạn mở “cánh cửa” thành công.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác