Đang thực hiện

Tổng hợp tài liệu tự học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 14/01/2019 15:46

Giao tiếp luôn là một thử thách đối với những người học ngoại ngữ nói chung, và tiếng Nhật nói riêng. Hiểu được tình trạng này, sau đây Nhật ngữ SOFL sẽ chia sẻ cho bạn những tài liệu tự học tiếng Nhật giao tiếp hữu ích giúp bạn cải thiện khả năng nói của bản thân.

 
Tài liệu tự học tiếng nhật giao tiếp
Tài liệu tự học tiếng Nhật giao tiếp
 

1. Kiite Oboeru Hanashikata Nihongo Namachuukei

Đây là một bộ bao gồm có 3 cuốn giáo trình đầy đủ các cấp độ từ sơ trung cấp đến trung cấp cao. Đây là cuốn giáo trình chuyên sâu về giao tiếp tiếng Nhật rất phổ biến và chất lượng, dành cho những người tự học tiếng Nhật. Sách tổng hợp những tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày như trên tàu điện ngầm, ở sân bay, trong siêu thị. Những bài nghe đều sử dụng những ngôn ngữ đơn giản, không quá cao siêu khiến người học cảm thấy bối rối. Thông qua việc luyện nghe những bài đối thoại trong cuốn tài liệu tự học tiếng Nhật giao tiếp này, bạn không chỉ được rèn luyện kỹ năng nghe mà còn nâng cao được khả năng giao tiếp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, cuốn sách Nihongo Namachuukei này cũng giúp cho người học có thể nói tiếng Nhật một cách tự nhiên nhờ việc bắt chước ngữ điệu nói của người bản ngữ trong cnhững bài nghe.
 

2. Tài liệu tự học tiếng Nhật giao tiếp Nameraka Nihongo Kaiwa

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình cuốn tài liệu học tiếng Nhật giao tiếp, cuốn sách Nameraka Nihongo Kaiwa sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Giáo trình này dành cho những ai đang ở trình độ trung cấp tiếng Nhật, đã nắm vững các kiến thức về chữ cái, từ vựng hay ngữ pháp nhưng chưa giao tiếp được tự tin và lưu loát. Sách được chia thành 3 phần với 23 mục nhỏ, mỗi mục đều có những mẫu hội thoại thông dụng trong cuộc sống. Bằng cách nghe những tình huống này, bạn sẽ có thể hiểu được quy luật trong văn nói cũng như cách giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả. Với cuốn sách này người học sẽ có cơ hội để luyện tập và cải thiện khả năng nói một cách nhanh chóng.
 

3. Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật

Đây là một cuốn tài liệu tự học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản rất hữu dụng dành cho những người tự học tiếng Nhật. Sách Tự học tới 1800 câu đàm thoại bằng tiếng Nhật và được biên soạn với mục đích là giúp những người đang học tập tại Nhật hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình trên mọi phương diện. Sách bao gồm có 27 bài, đưa đến cho người học những chủ đề giao tiếp rất quen thuộc và gần gũi như chào hỏi, giới thiệu bản thân, đi xe bus, mua sắm, ở nhà hàng, bệnh viện,…Đặc biệt mỗi câu hội thoại đều có phần dịch nghĩa bên cạnh cùng phần hình minh họa ngộ nghĩnh, từ đó người học sẽ cảm thấy dễ dàng và hứng thú hơn khi học. CD MP3 đính kèm với sách cũng giúp bạn luyện phát âm tiếng Nhật và hoàn thiện kỹ năng nói của mình một cách hiệu quả nhất.
 

4. Tài liệu 400 câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Để có thể giao tiếp tiếng Nhật, bên cạnh việc phát âm chuẩn và tự nhiên, người học cần có được kiến thức căn bản về những tình huống giao tiếp nhất định trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, cuốn sách 400 câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản là một cuốn sách không thể thiếu cho việc học giao tiếp của bạn. Cuốn sách vô cùng thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc đang ở trình độ sơ cấp. Sách giới thiệu tới người học với hơn 1000 tình huống giao tiếp tiếng Nhật, cùng với 400 mẫu câu phổ biến và gần gũi trong nhiều bối cảnh khác nhau. Các mẫu hội thoại đều được trình bày ngắn gọn, súc tích giúp bạn dễ hiểu, dễ nhớ và dễ vận dụng. Bên cạnh đó, phần nghe tương ứng cũng rất hữu ích cho việc học tiếng Nhật giao tiếp với phát âm tiêu chuẩn của người bản địa.
 

5. Shadowing Nihongo wo Hanasou – Let’s speak Japanese

Shadowing Nihongo wo Hanasou – Let’s speak Japanese là cuốn sách được biên soạn theo phương pháp luyện nói Shadowing. Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng và thành công. Bí quyết của Shadowing là hãy bắt chước những gì mình nghe được, từ phát âm, ngữ điệu cho đến cách ngắt nghỉ. Chính vì vậy, cuốn tài liệu này đưa đến cho người học những đoạn hội thoại từ ngắn đến dài trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, giúp người học có thể luyện tập thường xuyên mỗi ngày và sử dụng tiếng Nhật thật thành thạo. Sau khi học hội thoại trong sách theo phương pháp Shadowing, người học không chỉ cải thiện được khả năng phát âm mà còn có thể nói trôi chảy, tự nhiên hơn. Sách bao gồm có 2 cuốn, dành cho 2 trình độ học đó là sơ trung cấp và trung cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng học tiếng Nhật khác nhau.
 
Trên đây là những tài liệu tự học tiếng Nhật giao tiếp hữu ích cho bạn, hãy ôn luyện thật chăm chỉ nhé. Chúc các bạn thành công.
 

 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác