Đang thực hiện

Top 4 phương pháp học tiếng Nhật nhanh nhất mà bạn chưa biết

Thời gian đăng: 25/05/2017 15:11
Có rất nhiều cách học tiếng nhật, nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả, hôm nay trung tâm Nhật ngữ sẽ giới thiệu 4 phương pháp học tiếng nhật nhanh nhất.
 
Top 4 phương pháp học tiếng nhật nhanh nhất mà bạn chưa biết
Top 4 phương pháp học tiếng nhật nhanh nhất mà bạn chưa biết
 

1. Phương pháp học tiếng nhật nhanh bằng cách hãy nghe trước.


Để học tiếng nhật hiệu quả, cách tốt nhất là bạn nên học nghe trước, bạn nên nghe tiếng nhật hành ngày, kể cả lúc bạn đang đọc sách bạn cũng có thể nghe, đây là cách học hiệu quả và tuyệt vời với kết quả tốt nhất. Phương pháp học tiếng Nhật nhanh nhất chính là dùng tay để nghe, nếu kết hợp với mắt được thì càng tốt, nghe giúp bạn làm quen được cách phát âm, từ vựng, giao tiếp, ngữ pháp. Bạn hãy theo dõi các chương trình như phim, thời sư tiếng Nhật, radio… Học theo cách này đảm bảo khả năng nghe của bạn sẽ tiếng bộ lên rất là nhiều. Bạn có thể tham khảo phương pháp luyện nghe tiếng nhật để có cách học tốt nhất.
 

2. Phương pháp không nên học ngữ pháp tiếng Nhật.


Bạn có tự hỏi rằng, mình đã học ngữ pháp bao nhiêu năm mà vẫn không thể giao tiếp được không? Vậy hãy cất thật xa cách công thức ngữ pháp đi, nó chỉ làm đầu óc bạn rối thêm thôi. Bạn nên học theo các chủ đề thực tế qua các mẫu câu giao tiếp nhiều hơn, để có tăng khả năng giao tiếp 1 cách tự nhiên nhất. Ngữ pháp chỉ là công cụ hỗ trợ giúp ta có thể giao tiếp tiếng Nhật không bị sai nhưng nó làm cản trở sự phản xạ nhanh, cách nói mất tự nhiên.
 
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online mọi lúc mọi nơi
 

3. Luôn học từ vựng theo nhóm từ, đừng học một từ riêng rẽ.


Bạn có biết rằng học theo cách gặp từ vựng nào học luôn từ đó, rất khó nhớ không, chính mình đã từng trải qua điều này làm mình cảm thấy thất vọng muốn bỏ cuộc luôn. Nhưng từ lúc biết được phương pháp tiếng nhật hay thế này mình cảm thấy học từ vựng không phải là điều khó khăn gì. Học theo chủ đề sẽ giúp bạn có hệ thống nhớ từ, các từ có liên quan tới nhau giúp bạn có thể liên tưởng qua lại các từ một cách hệ thống hơn. Kinh nghiệm học từ vựng tiếng nhật giúp bạn học một cách hợp lí và hiệu quả hơn.
 

4. Phương pháp học tiếng Nhật nhanh bằng cách nghe và lặp lại theo người bản xứ.


Bạn nên xem các video dạy các câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản, trước tiên bạn hãy nghe trước 1 lần, sau đó nghe lại và nói theo video đó nếu như bạn không thể nghe được thì bạn tua lại để xem. Nghe và lặp lại giúp bạn học được nói, phát âm, từ vựng, ngữ pháp. Bạn cố gắng chăm chỉ học thoe cách này, chắc chắn tiếng Nhật của bạn sẽ tăng 10 lần so với cách thông thường.

Trên đây là 1 số phương pháp học tiếng Nhật nhanh nhất mà trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn truyền đạt đến các bạn học viên để theo đuổi ngoại ngữ tiếng Nhật này.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác