Đang thực hiện

TOP 5 phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất bạn không nên bỏ qua

Thời gian đăng: 19/08/2017 09:17
Trong số hàng trăm, hàng nghìm các phần mềm học tiếng Nhật bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng thì đâu là những phần mềm chất lượng giúp bạn học tốt nhất. Hãy tham khảo ngay 5 gợi ý dưới đây ngay nhé.
Tìm kiếm phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất
Tìm kiếm phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất bạn không nên bỏ qua

Phần mềm học tiếng Nhật Mazii.

Có lẽ Mazii là cái tên khá quen thuộc với những người học tiếng Nhật nhưng chủ yếu nó được biết đến là một từ điển tiếng Nhật để tra từ vựng tiếng Nhật và dịch đoạn văn nhanh chóng và chính xác. Nhưng ngoài những chức năng cơ bản đó thì với phần mềm này bạn có thể đọc báo để cải thiện kỹ năng đọc hiểu và thu thập thêm nhiều từ và ngữ pháp mới, luyện viết và bạn sẽ không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu kè kè mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong Mazii. Ngoài ra, mazii còn có thêm hệ thống các chữ hán và các mẫu ngữ pháp phân chia theo các cấp độ cho kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT khá hữu dụng.

Phần mềm học tiếng Nhật Anki.

Không chỉ là một phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính qua flashcard rất nổi tiếng và có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo nà hiện nay anki đặt chân lên nền tảng di động với cái tên Ankidroid cho android hay AnkiMobile trên iOS nên bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại để học mọi lúc mọi nơi, khi đang trên xe bus hoặc đơn giản là không có việc gì làm. Tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp ta nhanh chóng ghi nhớ các từ mới tiếng Nhật hoặc ôn lại từ đã học.

Phần mềm học tiếng Nhật Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

Đây là series ứng dụng luyện thi JLPT đủ các cấp độ Japanese 1 là luyện thi N5, Japanese 2 là luyện thi N4,… cho đến Japanese 5 là luyện thi N1. Phần mềm này sẽ  giúp luyện ôn phần kiến thức ngôn ngữ gồm có chữ kanji, từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật và cũng chỉ có chức năng ra câu hỏi kiểm tra nhưng với giao diện trực quan và tính hiệu quả của bài tập, nên đây là gợi ý hay cho các bạn muốn ôn tập để chuẩn bị trước khi thi. Tuy nhiên  Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì ứng dụng là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí, tuy nhiên Japanese 3/4/5 đều có bản Lite, ít câu hỏi hơn nhưng lại miễn phí.
SERIES JAPANESE - Phần mềm học từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật
SERIES JAPANESE - Phần mềm học từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật
 

Phần mềm học tiếng Nhật Kanji 360.

Kanji 360 (Kanji Reviewer trước đây) là phần mềm học chữ Kanji có giao diện tiếng Việt miễn phí của tác giả Hồ Hữu Ngoãn giúp bạn học và ôn tập kanji bằng những Flash Cards. Với Kanji Reviewer bạn có thể cho chạy các Flash Cards Hán tự một cách tự động hoặc làm kiểm tra Kanji thông qua việc hỏi ý nghĩa Hán Việt, Bộ thủ, âm On, âm Kun, chữ Hiragana của những từ vựng liên quan đến kanji đó. Bao gồm Kanji của 5 cấp thi năng lực Nhật ngữ và 24 bài trong list hán tự Đông Du.

Phần mềm học tiếng Nhật Rosetta stone.

Không chỉ là lý thuyết mà với Rosetta Stone với hơn 300 giờ học liên tục tương đương từ 3 đến 4 tháng học tất cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Trong đó 2 kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật được nâng cao hơn thông qua 500 tình huống giao tiếp từ những chủ đề cơ bản như: mua sắm, du lịch cho đến những chủ đề phức tạp hơn như: thuyết trình, văn phòng, thảo luận và làm việc nhóm... Luyện nghe tiếng Nhật từ cấp độ cơ bản cho đến những cấp độ nâng cao hơn. Giúp người học thích nghi, nghe hiểu được những chương trình thời sự bản địa.Các kỹ năng đọc viết hay ngữ pháp tiếng Nhật được thiết kế theo một phương pháp học mới kết hợp nhiều hình ảnh, âm thanh giúp người học nhớ kiến thức lâu hơn và sâu hơn. Sau khi học xong nội dung trên phần mềm, trình độ người học sẽ tương đương với chứng chỉ N4.

Trên đây là 5 phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ với mọi người. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất. Chúc các bạn học tốt và đạt được những kết quả cao nhất

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác