Trung tâm dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Thời gian đăng: 07/02/2018 20:13
Hiện nay việc dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp đang trở nên phát triển bởi sự đầu tư của các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam ngày càng nhiều. Hiểu được điều đó, Nhật ngữ SOFL đã đầu tư, phát triển khóa học cho doanh nghiệp của mình ngày càng chất lượng hơn.
Trung tâm dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại Hà Nội.

Tại sao trung tâm nhật ngữ SOFL dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp tốt nhất

- Chương trình học, giáo trình cũng như chất lượng giảng dạy khóa đào tạo dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp, công ty tại trung tâm được chọn lọc luôn được cập nhật từ những giáo trình chuẩn Quốc tế
- Môi trường cũng như phòng học đầy đủ tiện nghi đầy đủ ( PC, máy chiếu, bảng tương tác, máy chiếu , laptops...)
- Phòng học rộng rãi đủ phục vụ ~ 30-40 học viên cho các doanh nghiệp hoặc công ty.
Giảng viên giảng dạy tại trung tâm
- Giảng viên là người Việt – Nhật, có nhiều năm kinh nghiệm và công tác tại Nhật Bản và Việt Nam.
- Giàu kinh nghiệp trong giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc
- Giảng viên chất lượng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín.

Thông tin khóa đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp

- Địa điểm đào tạo : Tại quý doanh nghiệp, công ty hoặc tại các cơ sở của trung tâm Nhật ngữ SOFL đầy đủ rộng rãi tiện nghi
- Có 2 mức đào tạo tiếng Nhật là CƠ BẢN và NÂNG CAO tùy quý doanh nghiệp hoặc công ty lựa chọn giáo trình cho nhân viên.
- Lịch học: Quý doanh nghiệp công ty tự chọn
- Thời gian học : Quý doanh nghiệp công ty tự chọn lịch
- Số lượng học viên từ 10~20/1 lớp ( Nếu doanh nghiệp > 50 nhân viên trung tâm sẽ chia để xếp lớp cho phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình học)
Địa điểm đào tạo tại doanh nghiệp hoặc các cơ sở của SOFL.

Nội dung khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp tại SOFL

- Luyện phát âm chuẩn là một điểm nhấn quan trọng trong chương trình. Đây chính là yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt.
- Luyện viết  trong công việc, như viết email, báo cáo…
- Bổ sung ngữ pháp và từ vựng tiếng Nhật cần thiết cho việc nghe nói
- Bổ sung nhiều hoạt động nhập vai, luyện giao tiếp đáp ứng vào lớp học phù hợp với từng bài học, tạo sự hứng thú lâu dài khi dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp.
- Hoạt động ngoại khóa (offline): Tham gia các CLB tiếng Nhật chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.

Vì sao quý doanh nghiệp công ty nên chọn Nhật ngữ SOFL

Với phương châm đào tạo chất lượng thực hành thực tế chuyên sâu đến với lớp học Nhật ngữ cho nhân viên doanh nghiệp tại trung tâm hy vọng sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị cũng như chương trình học mới nhất, đào tạo thực hành thực tế tại trung tâm, cùng môi trường đào tạo chuyên nghiệp học viên sẽ tiếp cận được những chương trình đào tạo tốt nhất hiện nay.
Hiện nay trung tâm đang có 4 cơ sở tại Hà Nội với các khóa học tiếng Nhật khác nhau hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật đối với các học viên có nhu cầu đến với trung tâm, ngoài ra còn các khóa học Nhật ngữ giao tiếp khác ví dụ như khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu được thiết kế riêng biệt dành cho các đối tượng mới bắt đầu học.
Đặc biệt
Đến với SOFL bạn sẽ có 1 buổi học thử miễn phí dành cho các đối tượng đã đăng kí trực tiếp tại trung tâm, sẽ giúp các bạn học viên có những trải nghiệm thú vị về khóa học trước khi đưa ra quyết định có nên tiếp tục.
Để biết thêm chi tiết về khóa dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp bạn hãy đến ngay Trung tâm tiếng Nhật SOFL hoặc gọi tới hotline để được tư vấn miễn phí nhé.