Đang thực hiện

Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội?

Thời gian đăng: 05/09/2018 10:41
Trung tâm tiếng Nhật SOFL được hình thành và phát triển với mục tiêu xây dựng một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao về trình độ tiếng Nhật của cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, sinh viên trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông tại các địa bàn thuộc TP. Hà Nội.
 
trung tam day tieng nhat uy tin
Bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL uy tín tại Hà Nội

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 10 năm qua, Nhật ngữ SOFL đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, với chất lượng đào tạo tốt nhất, cơ sở vật chất, phương tiện giảng dạy hiện đại.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm tiếng Nhật SOFL

 

Đội ngũ giảng viên người Việt

+ Là những Thạc sĩ đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học Việt Nam, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
+ Có trình độ tiếng Nhật từ N2 - N1.
+ Đã từng tu nghiệp ở đất nước Nhật Bản nhiều năm.

 

Đội ngũ giáo viên người Nhật

+ Là những giáo viên có giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu ở Nhật Bản, có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.
+ Sống và làm việc ở Việt Nam trên 3 năm.

 
trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi
Đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động và đầy nhiệt huyết

Chương trình đào tạo của Nhật ngữ SOFL

 

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Chương trình học tiếng Nhật sơ cấp dựa trên giáo trình tiếng Nhật Minano Nihongo. Bộ giáo trình đã được biên soạn rất chi tiết và giải thích rất kỹ từng cụm ngữ pháp ở trong bài học. Có 5 khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp. Sau khi kết thúc 5 khóa sơ cấp, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để tham dự kì thi tiếng Nhạt N5 - một trong những chứng chỉ để chứng minh năng lực tiếng Nhật của bạn, được công nhận ở trên toàn thế giới.
 
trung tam dao tao tieng nhat tai ha noi
Lớp học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại cơ sở Phố Vọng

Khóa Luyện thi JLPT

Khóa luyện thi tiếng Nhật JLPT gồm có đầy đủ cấp độ. Bộ đề thi thử tiếng Nhật do thầy cô người Việt và người bản ngữ biên soạn, dựa theo những cấu trúc và nội dung của đề thi thật qua các năm trước. Sau những khóa học, có đến 80% học viên đạt được kết quả học tập như mong muốn và có khả năng sử dụng tiếng Nhật rất thành thạo.
 
trung tam nhat ngu sofl
Khóa luyện thi tiếng Nhật N2 tại SOFL

Khóa tiếng Nhật du học cấp tốc

Giáo trình tiếng Nhật được những giảng viên Nhật Bản tại trung tâm biên soạn riêng. Nội dung của các bài học sẽ xoay quanh về những chủ đề trong học tập và cuộc sống hàng ngày như: mua sắm, di chuyển, nấu nướng, du lịch… Bên cạnh đó, với những bạn học viên nào ở xa và có nhu cầu theo học, trung tâm có hỗ trợ kí túc xá với chi phí phù hợp, nhằm giúp các bạn học viên có thể tiết kiệm được thời gian cũng như đi lại, tập trung toàn bộ vào việc học tiếng Nhật.
 

Khóa học tiếng Nhật online

Khác với những khóa học tiếng Nhật trực tuyến, tiếng Nhật online là hệ thống video những bài giảng được các giáo viên của SOFL ghi sẵn. Các học viên sẽ được cung cấp cho một tài khoản riêng để có thể đăng nhập và học, làm các bài tập qua các video. Học viên hoàn toàn có thể xem online hoặc tải video về máy để có thể xem lại nhiều lần. Khóa học sẽ giúp bạn linh hoạt về thời gian và địa điểm. Hơn thế, chi phí của khóa học online thấp hơn rất nhiều so với những khóa học offline.
 
trung tam tieng nhat sofl uy tin
Giao diện hệ thống lớp học trực tuyến - Học trực tiếp cùng giáo viên

Khóa tiếng Nhật giao tiếp

Các khóa học tiếng Nhật giao tiếp có giáo trình riêng dành cho những lớp học giao tiếp, được giảng viên bản ngữ tại SOFL biên soạn, các lớp học giao tiếp sẽ được tổ chức theo một mô hình học thông minh, phương pháp học giao tiếp riêng biệt và độc đáo, có tính ứng dụng cao. 


Khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp

SOFL sẽ biên soạn những cuốn giáo trình riêng theo từng lĩnh vực cụ thể và theo như yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Ở khóa tiếng Nhật doanh nghiệp sẽ chủ động đưa ra khung thời gian học tập và địa điểm hợp lý để nhân viên trong công ty có thể tham gia tiếp thu bài giảng tốt nhất.

Các lớp học tiếng Nhật tại SOFL

+ Lớp học tối đa từ 10 - 15 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.
+ Phương pháp giảng dạy tập trung chủ yếu vào học viên.
+ Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thông thạo tiếng Nhật, vui vẻ và nhiệt tình.
+ Giáo trình học tiếng Nhật chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình do SOFL nghiên cứu và xuất bản phù hợp với học viên.
+ Thời gian học vô cùng tập linh hoạt cho những bạn học viên thời gian học không ổn định.

Hãy lựa chọn cho mình một Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và phù hợp với bản thân nhé.Nếu có bất kì thắc mắc nào về tiếng Nhật, hãy liên hệ ngay với SOFL để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác