Đang thực hiện

Bạn đang tìm một trung tâm Nhật ngữ tại Hà Nội uy tín?

Thời gian đăng: 11/08/2018 09:02
Tiếng Nhật đã trở thành một ngôn ngữ "hot", được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, học sao mới đúng, trung tâm Nhật ngữ tại Hà Nội nào có thể bắc cầu cho tinh hoa ngôn ngữ trong bạn?
trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Trước tiên, để chọn một trung tâm Nhật ngữ tại Hà Nội tốt bạn cần trả lời các câu hỏi giúp mình

       + Mục đích bạn muốn học ngoại ngữ để làm gì: để thi lấy chứng chỉ JLPT, học đi du học hay để để giao tiếp với người bản xứ, đồng nghiệp), bạn cần xác định rõ mục đích học của mình thì mới chọn được lớp học tiếng Nhật phù hợp.

       + Trung tâm học: trước tiên bạn nên các group và diễn đàn hỏi xem có trung tâm nào đào tạo tiếng Nhật tốt, rồi bạn chọn lựa 3-5 trung tâm khả thi rồi nhờ bạn bè đánh giá thêm. Sau đó bạn sẽ lựa chọn dựa trên vị trí, và mức chi phí phù hợp của bạn nhất.

       + Gọi điện trực tiếp: Bạn nên gọi điện tới các trung tâm tiếng Nhật đó để đánh giá chất lượng dịch vụ, và nhờ tư vấn, hỏi rõ về trình độ giáo viên, phương pháp giảng dạy và số lượng học viên/lớp. Những yếu tố này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc học tiếng Nhật hàng ngày của bạn.

- Nếu giáo viên chất lượng, và có trình độ chuyên môn sẽ giúp bạn có những phương pháp học tiếng Nhật  tốt, bên cạnh đó còn giúp truyền cảm hứng học tập và tạo động lực cho bạn học tốt hơn mỗi ngày và ngược lại.

 - Số lượng học viên quá đông cũng khiến buổi học không thể đảm bảo chất lượng, và giáo viên không thể quan tâm sát sao hơn, đánh giá tốt hơn tới mỗi học viên.

(Bạn nên lưu ý, không phải các trung tâm tiếng Nhật lớn đều là trung tâm đào tạo chất lượng, mà đôi khi rất nhiều trung tâm mới, dù nhỏ nhưng họ đầu tư về chất lượng giảng dạy khá tốt và có những đổi mới trong phương pháp giảng dạy để học viên tiếp thu bài tốt hơn). Đặc biệt, bạn phải chuẩn bị cho mình tinh thần sẵn sàng, và ý chí quyết tâm để học được ngôn ngữ ấy không ngừng nghỉ, mà chỉ có đam mê hơn.
trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi
Ưu điểm để trở thành trung tâm tiếng Nhật uy tín

Mách bạn địa chỉ trung tâm Nhật ngữ tại Hà Nội tốt nhất

Trung tâm Nhật ngữ SOFL đã quá nổi tiếng và quen thuộc với người học tại Hà Nội, gần 10 năm qua, SOFL đã luôn nỗ lực và phấn đấu cải tiến chất lượng giáo dục tốt nhất, và là trung tâm duy nhất có bản quyền thương hiệu riêng của mình. Không chỉ có đầy đủ các khóa tiếng Nhật thông thường, hiện nay SOFL đã và đang khai giảng các lớp học tiếng Nhật trực tuyến, online nhằm đáp ứng nhu cầu học đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm không có thời gian để đến trung tâm học.

Chi phí cho các khóa học chỉ từ 1 triệu/khóa đối với lớp học tiếng Nhật sơ cấp, luyện thi JLPT từ 2 đến 5 triệu, và cách lớp học tiếng Nhật online có học phí rẻ hơn rất nhiều. Đội ngũ giảng viên Việt – Nhật đều là những Thạc sĩ giỏi, có kinh nghiệm, nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có trình độ N1, N2, có phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Hiện nay SOFL đang sở hữu 4 cơ sở đào tạo trên Hà Nội và hỗ trợ chỗ ăn ở cho các bạn học viên ở xa có cơ hội theo học ngôn ngữ tại đây.

Hãy chọn cho mình một trung tâm Nhật ngữ tại Hà Nội thật uy tín và phù hợp với bản thân mình nhé. Nếu bạn có thắc mắc gì thì đừng ngại ngùng nhấc máy lên và gọi cho SOFL, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác