Đang thực hiện

Sự khác biết của trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội

Thời gian đăng: 19/04/2017 10:01
Phương pháp dạy học thông minh, kết hợp các bài giảng thực tế, đội ngữ giáo viên tận tình, chính là một phần làm nên thành công và đây sẽ là một kết quả để hình thành lên một trung tâm tiếng Nhật uy tín.
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Đến với trung tâm tiếng Nhật SOFL, bạn sẽ được học từ những điều cơ bản nhất, cho tới phức tạp nhất, từ những bài học cho tới các kỹ năng căn bản... Tất cả đem tới sự hài lòng cho người học.
 

1. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, có kinh nghiệm.


Bạn sẽ không tìm được ở một trung tâm nào có sự khác biệt hơn là ở SOFL, đặc biệt là giáo viên giảng dạy, với những thầy cô có kinh nghiệm nhất, được tốt nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm tại Nhật Bản, chình vì vậy, ngoài những kiến thức trong sách vở, các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn cả những kinh nghiệm thực tế nữa, đem tới cho bạn những buổi học bổ ích.
 

2. Thiết kế xây dựng các phần mềm học trực tuyến hiệu quả.


Ngoài việc giảng dạy trên lớp, trung tâm tiếng Nhật SOFL còn triển khai trương trình học tiếng Nhật trực tuyến qua mạng, đem lại cho người học nhiều phương thức học hơn, đa dạng hơn, không những vậy, bạn sẽ được làm quen với hình thức học mới, và có thể học tại bất kỳ nơi đâu mà chỉ cần có mạng.
Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà hiệu quả
Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà hiệu quả

Với một chu trình giống như bài giảng, bán sẽ học từ bài này sang bài khác, mà không sợ bị bỏ lỡ bài học nào, ngoài ra phần mềm còn hướng dẫn cụ thể cách phát âm, chọn lọc các từ mới tiếng Nhật một cách logic và dễ thuộc.
 

3. Đảm bảo chất lượng qua các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật.


Trước khi tới với SOFL, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc không biết học tiếng Nhật có khó không? Nhưng khi đến với SOFL rồi, bạn sẽ trả lời được câu hỏi của chính mình, từ một người không biết gì, bạn sẽ được cải thiện trình độ, thậm chí bạn chăm chỉ học, có một phương pháp học hợp lý, bạn sẽ nhận ra nhiều điều tuyệt vời hơn từ chính bản thân mình như: nghe, nói, đọc viết thành thạo.
 

4. Cơ sở, trang thiết bị hiện đại, thuận tiện cho người học.


Với bốn cơ sở chính, trung tâm tiếng Nhật SOFL phân bổ kiến trúc cũng như cơ sở địa lý sao cho người học có thể thuận tiện nhất trong mọi thứ. Không những vậy, cơ sở hợp lý, giải đáp mọi nhu cầu của học viên cũng sẽ giúp cho học viên có môi trường học tốt hơn, linh hoạt và hiệu quả hơn.


Tham khảo song bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn đã có một lựa chọn đúng đắn để tìm cho mình một trung tâm tiếng Nhật uy tín rồi đúng không. Hãy cùng với Nhật ngữ SOFL học tiếng Nhật và chinh phục nó.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác