Đang thực hiện

“Săn lùng” Trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Thời gian đăng: 09/04/2018 16:13
Bạn muốn học tiếng Nhật, và đang tìm trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy để học, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ học tiếng Nhật uy tín để bạn có thể gửi gắm niềm tin theo học.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín tại Hà Nội - Cơ sở Cầu Giấy

BẠN LÀ AI VÀ ĐANG TÌM TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT TẠI HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

Người đi làm, học sinh, sinh viên đã học tiếng Nhật nhiều năm nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp hoặc mất gốc và muốn bắt đầu lại.
  • Người đã có kiến thức nền tảng tiếng Nhật về ngữ pháp và từ vựng khá nhưng khả năng Nghe Nói tiếng Nhật còn kém
  • Người không thích tiếng Nhật và không tin mình sẽ giỏi tiếng Nhật.
  • Người chán nản, sợ sệt, không còn động lực học tiếng Nhật.
  • Người đi làm bận rộn và muốn giao tiếp tự tin trong thời gian ngắn nhất.
  • Bạn đang cần tìm 1 trung tâm dạy tiếng Nhật hiệu quả cho người mất gốc.
  • Bạn đang cần tìm 1 Trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội thật sự uy tín, có nhiều chi nhánh thuận tiện nhất cho việc học.

BẠN CÓ THỂ TÌM TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT TẠI HÀ NỘI UY TÍN Ở ĐÂU?

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật, Trung tâm tiếng Nhật SOFL liên tục khai giảng liên tục các khóa đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, các khóa luyện thi JLPT, NAT TEST…

Là cơ sở được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2008, đến nay trung tâm đã có được những thành công nhất định, cùng với lịch sử 10 năm kinh nghiệm trong chuyên môn đào tạo ngoại ngữ, Chúng tôi sẽ là điểm đến tri thức cho tất cả các bạn.

Với mục tiêu giúp tất các học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, những bài giảng của Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn đươc thiết kế phù hợp với các khóa học dành cho mỗi đối tượng khác nhau từ chương trình học tiếng Nhật cơ bản đến các bài học nâng cao.

Đến với chúng tôi, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật và cải thiện được vốn tiếng Nhật một cách tự nhiên và toàn diện nhất với nhiều khóa học phù hợp với trình độ của mọi đối tượng học viên. Chúng tôi sẽ là địa chỉ “Vàng” để bạn gửi gắm niềm tin.
Có thể tìm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội ở đâu
Có thể tìm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội ở đâu

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TẠI TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL.

Với thế mạnh về phương pháp giảng dạy chuyên sâu về tương tác, lấy học viên làm trọng tâm; đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết với nghề; môi trường học thân thiện giúp học viên thoải mái, năng động và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên; chúng tôi cam kết mang lại phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và chất lượng đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và Doanh nghiệp.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học tiếng Nhật và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Nhật theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một Trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhé. Hiện tại SOFL có 4 cơ sở tại Hà Nội, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ gần nhất để đăng kí và thuận tiện đi lại.

Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở Tp. HCM: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatgiaotiep.edu.vn/

Các tin khác