Liệu trung tâm tiếng Nhật bạn đang học có uy tín chất lượng

Thời gian đăng: 22/02/2016 20:32
Có rất nhiều trung tam tieng Nhat tại Hà Nội lớn và nổi tiếng thế nhưng không phải trung tâm nào vừa uy tín vừa chất lượng lại có mức học phí hợp lí như Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL.
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội3
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Trung tam tieng Nhat SOFL địa chỉ: 365 Phố Vọng Hà Nội . Một trung tâm với đội ngũ giảng viên chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao đến từ trường Đại học danh tiếng ở Hà nội như Đại học Hà Nội, Đại Học Ngoại Ngữ nhận dạy học tiếng nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm nhật ngữ SOFL sẽ cho các học viên cái nhìn tổng quan về tiếng nhật, các bạn học viên sẽ được dạy học theo những phương pháp học tiếng nhật hiệu quả và dễ nhớ nhất .

Liên hệ ngay với trung tâm nhật ngữ SOFL để học tiếng Nhật được tư vấn lựa chọn các khóa học tiếng nhật phù hợp nhất với bạn. Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn mọi lúc và mọi nơi

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24h trong ngày và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đừng ngần ngại gì nữa mà bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi.Holine: 0917 861 288

Bên cạnh đó không chỉ dừng ở đó Trung tâm Nhật Ngữ SOFL còn nhận dạy kèm học sinh kém để có thể học tiếng nhật căn bản tốt hơn và theo kịp các bạn kịp trương trình giảng dạy của trung tâm. Hơn nữa còn bồi dưỡng các bạn học sinh giỏi đển các bạn có thể học tốt hơn nữa.
Học tiếng Nhật căn bản

Trung tâm dạy tiếng nhật tại Hà Nội - SOFL- Một trung tâm học tiếng nhật uy tín tại Hà Nội cam kết:

• Học dễ hiểu và có các phương pháp học tập hiệu quả và dễ nhớ nhất.
  • Luôn có các bài kiểm tra đánh giá năng lực để giúp học viên cũng như giáo viên có thể biết được năng lực.
  • Giảng dạy theo đúng chương trình chuẩn của giáo trình tiếng nhật Mina No Nihongo
  • Dạy cho học viên mới bắt đầu học tiếng nhật những kỹ năng cần thiết nhất để có thể học tốt tiếng nhật.
  • Nâng cao kiến thức cho học viên trong suốt quá trình đào tạo.
  • Luyện thi giúp các học viên có đủ kiến thức để vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ JLPT

Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.Với sứ mệnh mang lại sự hài lòng tối đa cho các học viên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao với mục tiêu mang lại sự tiến bộ trong quá trình học tập của Học sinh, sinh viên, giúp các em học giỏi hơn.Hiện nay trung tâm còn mở thêm lớp học tiếng nhật online và lớp học tiếng Nhật trực tuyến bạn có thể tham khảo thêm
Lớp học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà

Trung tâm học tiếng nhật SOFL thường xuyên tổ chức các kỳ thi sát hạnh để đánh giá chất lượng học tập của học viên và chất lương giảng dạy của thầy cô, nhằm tạo ra nhưng phương pháp học tập tốt nhật cho các học viên.
Trung tâm sẽ luôn theo sát lớp từ khi khai giảng cho đến khi kết thúc: luôn theo dõi & cập nhật lịch dạy kèm chi tiết, báo cáo kết quả học tập hàng tháng.

Trung tâm tiếng nhật SOFL xin gửi lời tri ân tới quý phụ huynh, học viên cùng đội ngũ thầy cô giáo đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Liệu trung tâm tiếng Nhật bạn đang học có uy tín và chất lượng, hãy đến với trung tâm dạy tiếng tại Hà Nội - SOFL các bạn không chỉ cảm nhận được một không gian học tập mang đậm nền văn hóa Nhật Bản , mà còn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo và nhiều hình thức  hỗ trợ học phí.