Review 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín quận Tân Bình

Thời gian đăng: 13/08/2019 10:13
Bài viết này tôi sẽ giúp bạn review về những trung tâm tiếng Nhật uy tín ở quận Tân Bình, nếu bạn đang tìm hiểu về ngôn ngữ tiếng Nhật thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.
trung tam tieng nhat quan tan binh

Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Nhật ngữ SOFL là một địa chỉ đào tạo tiếng Nhật có kinh nghiệm hơn 11 năm, được nhiều bạn trẻ tin tưởng chọn lựa. SOFL đào tạo các khóa học tiếng Nhật vô cùng đa dạng, phục vụ được nhu cầu học của nhiều đối tượng học viên như tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật du học hay các khóa luyện thi JLPT… Với mô hình học chỉ 10 học viên/lớp và cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm cung cấp cho bạn những khóa học tuyệt vời nhất.

Bên cạnh những giờ học chính khóa, SOFL đầu tư và chú trọng những lớp học ngoại khóa, để học viên và giảng viên giao lưu với nhau, tìm hiểu thêm về con người và đất nước Nhật Bản.

Địa chỉ:  63 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Được thành lập từ năm 2001, được coi là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật lâu năm nhất, Newsky cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, đây là một địa chỉ được nhiều bạn tin cậy lựa chọn. Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp hay những khóa luyện thi, trung tâm còn nổi tiếng với tiếng Nhật xuất khẩu lao động hay tiếng Nhật cho doanh nghiệp.

Phương pháp ở trung tâm là kết hợp thực hành thường xuyên và nghe nói từ đó hình thành phản xạ giúp học viên hình thành thói quen nói tiếng Nhật lưu loát.

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình

Trung tâm Ngoại ngữ Đông Du

Đông Du là một trung tâm ngoại ngữ được đánh giá khá đồng bộ 4 chức năng văn phạm, đàm thoại, viết luận và Hán tự. Với phương pháp độc đáo, trung tâm giúp học viên nhớ Hán tự dễ hơn và lâu hơn mà tốn ít thời gian. Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh… theo chương trình học của Nhật Bản.

Địa chỉ: 108 Bàu Cát 2, P.12, Q.Tân Bình

Trung tâm tiếng Nhật Hikari

Hơn 4 năm liên tiếp đạt bằng khen của Sở GD & ĐT TP.HCM về thành tích dạy tốt và học tốt, với đội ngũ giảng viên Nhật và Việt giàu kinh nghiệm, Hikari là một địa chỉ được rất nhiều học viên lựa chọn. Chương trình học của trung tâm phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ học sinh, sinh viên đến công nhân viên và những cán bộ chuyên môn. Giáo trình được biên soạn phù hợp với những lớp đặc thù, luôn đổi mới và sáng tạo sẽ giúp học viên tiếp thu và nắm chắc kiến thức nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 36/7 Bình Giã, P.13, Q. Tân Bình

Trung tâm tiếng Nhật Sakura

Sakura hiện đang là trường giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại TP.HCM. Trung tâm có đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chuyên môn cao cùng sự nhiệt huyết với nghề. Với cơ sở vật chất hiện đại và phục vụ tốt cho việc giảng dạy của giáo viên và học viên, trung tâm hứa hẹn là một điểm đến chất lượng cho các bạn khi học tiếng Nhật.

Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3.

Những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở TP.HCM trên sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ tiếng Nhật dễ dàng, hãy chọn 1 địa chỉ học phù hợp và đăng ký học tiếng Nhật ngay hôm nay.