Tìm trung tâm tiếng Nhật uy tín tại quận Thanh Xuân

Thời gian đăng: 27/03/2019 11:57
Bạn đang ở khu vực quận Thanh Xuân, và bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Nhật tại đó để tiện đi lại. Vậy hãy tìm đến Trung tâm Nhật ngữ SOFL - Địa chỉ học đáng tin cậy cho bạn!
trung tam tieng nhat quan thanh xuan
Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật SOFL tại quận Thanh Xuân

Tại SOFL có những điểm gì nổi bật?

1. Đội ngũ giáo viên “chất như nước cất”

Đây luôn là yếu tố được Trung tâm tiếng Nhật SOFL đặt lên hàng đầu vì chính thầy cô sẽ là người tiếp lửa và truyền đạt những kiến thức tốt nhất đến các bạn học viên. SOFL tuyển chọn các giáo viên chất lượng từ các trường đại học lớn về ngôn ngữ tiếng Nhật trên địa bàn thành phố Hà Nội như Đại học Quốc Gia, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ,…

Với trình độ chuyên môn từ Thạc sĩ trở lên, đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng của trung tâm luôn làm hài lòng các bạn học viên và rất được yêu quý.
học tiếng nhật tại sofl

Có thể nói chưa có một địa chỉ dạy tiếng Nhật có đội ngũ giáo viên chất lượng về chuyên môn như Nhật ngữ SOFL.

2. Lộ trình học tiếng Nhật bài bản

Lộ trình học tại SOFL khác với tất cả các trung tâm khác. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ cố vấn của SOFL quyết định tự biên soạn giáo trình riêng để áp dụng cho các học viên của trung tâm.

Giáo trình được phân chia rõ ràng các chủ điểm học, học từ cơ bản đến nâng cao, đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để học viên được học tiếng Nhật một cách toàn diện nhất.

Các khóa học tiếng Nhật của Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL rất đa dạng từ khóa dành cho người mới bắt đầu đến các khóa giao tiếp, khóa ôn thi JLPT, khóa dành cho trẻ em, khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp, du học, online… Bạn có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với mục đích của mình nhé!

3. Cam kết đầu ra

Đây là điều mà không phải ở đâu cũng làm được. SOFL cam kết chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học. Đây chính là điều mà trung tâm đã và đang đạt được trong suốt nhiều năm hoạt động.
học tiếng nhật sơ cấp tại sofl

Có sự cam kết đầu ra chứng tỏ rằng SOFL rất tự tin về “năng lực” mà chúng tôi sở hữu, sẽ giúp bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

4. Chi phí học rất hợp lý

Bạn biết đó, với ngôn ngữ mới, bạn cần phải đầu tư thời gian và cả tiền bạc để tiếp nhận những kiến thức chuẩn nhất chứ không phải những bài học tiếng bồi mà học xong bạn sẽ chẳng thể giao tiếp với người bản địa.

Là một trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội, chi phí học tiếng Nhật tại SOFL rất phù hợp với học sinh, sinh viên và đặc biệt là phù hợp với những giá trị mà bạn nhận được sau mỗi khóa học. Trung bình mỗi khóa học tại SOFL chỉ từ 1.000.000 VND. Tùy mỗi khóa với số buổi khác nhau sẽ có học phí khác nhau. Bạn liên hệ với đội ngũ tư vấn của SOFL để được biết chính xác. Bên cạnh đó, SOFL có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ nằm tại số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội. Có tuyến đường giao thông thuận lợi, rất nhiều xe bus đi qua giúp các bạn di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều.

Một địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Thanh Xuân vô cùng tuyệt vời phải không? Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học tiếng Nhật nhỉ?