Đang thực hiện

Tự học tiếng nhật bắt đầu từ đâu

Thời gian đăng: 21/12/2015 10:59
Cũng giống như khi chúng ta bắt đâu học tiếng Việt thì việc đầu tiên các bạn cần làm khi hoc tiếng nhật đó chính là học bảng chữ cái tiếng nhật ở trên lớp bạn chỉ học được một số chữ .
 Học bảng chữ cái tiếng Nhật        
Học bảng chữ cái tiếng Nhật

Cũng chính vì thế mà việc tự học tiếng nhật bắt đầu chính bảng chữ cái tiếng nhật. Việc tự học bảng chữ cái tiếng Nhật bạn cần phải đầu tư một cách nghiêm túc về thời gian và đạt được mục đích củ việc học chúng.

Bạn có thể bỏ ra vài phút để nghe môt bài hát vậy chẳng có kí do gì khiến bạn không thể bỏ ra vai phút để xem và học bảng chữ cái, đọc chúng hằng ngày có phải không.


Bạn cũng có thể tập viết chúng va nhẩm đọc theo. cách này sẽ giúp bạn nhớ mặt chữ lâu hơn chác hơn và cũng giúp bạn luyện viết chữ nhật thuần thục và đẹp hơn đấy.
Hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả

 Bên cạnh đó bạn hãy tìm cho bản thân những mẫu bảng chữ cái tiếng nhật thật sinh đọng dán ở phòng ngủ hay ở những nơi bạn đẽ dàng nhìn thấy nhất để bạn có thể đọc chúng bất cứ lúc nào.

 Việc học một ngôn ngữ mới như tiếng nhật khá khó không phải ngày một ngày hai là có thể học thật tốt thật giỏi mọi thứ được chính vì thế đừng bắt ép bản thân học quá nhiều thứ một lúc sẽ khiến bạn nhầm các thứ với nhau. và se đem lại những gì ngược lại với những thứ bạn mong muốn trong quá trình học của mình đấy.

 Hãy học chúng thật chắc và luyện tập một cách thừơng xuyên nhé. Có như vậy bạn mới có thể học được những phần tiếp theo và khó hơn của tiếng nhật đấy.

Đọc song bài biết này, các bạn có còn thắc mắc tự học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu nữa không. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL học và chinh phục tiếng Nhật ngay từ những bước học đầu tiên nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác