Đang thực hiện

Từ lóng trong tiếng Nhật hay dùng của giới trẻ Nhật Bản

Thời gian đăng: 10/05/2019 09:57
Bạn đang tò mò về cách trò chuyện của giới trẻ Nhật Bản trong cuộc sống hàng ngày, cách họ sử dụng các từ lóng tiếng Nhật? Vậy thì hãy theo dõi ngay buổi trò chuyện đầy thú vị của thầy Yoh Fukuda - giáo viên tại Nhật ngữ SOFL.

Tất cả những thắc mắc của bạn về cách giới trẻ Nhật Bản sử dụng từ lóng trong cuộc sống hàng ngày sẽ được thầy Yoh Fukuda chia sẻ một cách đầy thú vị và hấp dẫn thông qua buổi trò chuyện cùng Trung tâm Nhật ngữ SOFL.

Đã bao giờ bạn gặp phải những từ quen thuộc như Yabai, Dasai, Uzai, Egui,... và tự thắc mắc không biết giới trẻ Nhật Bản sử dụng chúng với ý nghĩa ra sao và trong những tình huống như thế nào? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp hoàn toàn thông qua buổi chia sẻ cùng thầy Yoh Fukuda.

Cách sử dụng tiếng lóng trong ngôn ngữ của giới trẻ Nhật Bản quả thật rất thú vị và mới lạ phải không các bạn. Hy vọng thông qua buổi chia sẻ này các bạn sẽ biết cách giao tiếp tự nhiên nhất như người bản xứ, đừng quên tiếp tục theo dõi những chủ đề thú vị khác cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL nhé!

Theo dõi kênh youtube tại SOFL : https://www.youtube.com/channel/UCLst0hMsp79bHMP7iODH_gQ/ bạn sẽ nhận được nhiều bài học đầy bổ ích.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác