Đang thực hiện

Từ lóng trong tiếng Nhật hay dùng của giới trẻ Nhật Bản

Thời gian đăng: 10/05/2019 09:57
Bạn đang tò mò về cách trò chuyện của giới trẻ Nhật Bản trong cuộc sống hàng ngày, cách họ sử dụng các từ lóng tiếng Nhật? Vậy thì hãy theo dõi ngay buổi trò chuyện đầy thú vị của thầy Yoh Fukuda - giáo viên tại Nhật ngữ SOFL.

Tất cả những thắc mắc của bạn về cách giới trẻ Nhật Bản sử dụng từ lóng trong cuộc sống hàng ngày sẽ được thầy Yoh Fukuda chia sẻ một cách đầy thú vị và hấp dẫn thông qua buổi trò chuyện cùng Trung tâm Nhật ngữ SOFL.

Đã bao giờ bạn gặp phải những từ quen thuộc như Yabai, Dasai, Uzai, Egui,... và tự thắc mắc không biết giới trẻ Nhật Bản sử dụng chúng với ý nghĩa ra sao và trong những tình huống như thế nào? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp hoàn toàn thông qua buổi chia sẻ cùng thầy Yoh Fukuda.

Cách sử dụng tiếng lóng trong ngôn ngữ của giới trẻ Nhật Bản quả thật rất thú vị và mới lạ phải không các bạn. Hy vọng thông qua buổi chia sẻ này các bạn sẽ biết cách giao tiếp tự nhiên nhất như người bản xứ, đừng quên tiếp tục theo dõi những chủ đề thú vị khác cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL nhé!

Theo dõi kênh youtube tại SOFL : https://www.youtube.com/channel/UCLst0hMsp79bHMP7iODH_gQ/ bạn sẽ nhận được nhiều bài học đầy bổ ích.

Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở Tp. HCM: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatgiaotiep.edu.vn/