Đang thực hiện

Tuyệt chiêu giúp bạn học Nhật ngữ hiệu quả ngay từ bước học đầu

Thời gian đăng: 30/05/2017 09:15
Hôm nay, trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ bật mí 3 cách học Nhật ngữ cho những bạn mới học tiếp xúc với tiếng nhật, để có cách học hiệu quả nhất.
 
Tuyệt chiêu giúp bạn học Nhật ngữ hiệu quả ngay từ bước học đầu
Tuyệt chiêu giúp bạn học Nhật ngữ hiệu quả ngay từ bước học đầu
 

1. Học nhật ngữ bằng cách nghe thường xuyên.


Các nhà khoa học dùng các thuật ngữ để chỉ các tiềm thức bên trong trí nhớ con người một các tự nhiên. Cách học Nhật ngữ này diễn ra ngay cả khi bạn không cô gắng hay không cần tập trung. Bạn nên nghe thật nhiều tiếng anh bởi bộ não của sẽ hoàn toàn tự động tiếp thu âm thanh, giọng nói, ngữ pháp mà không cần chăm chú nghe, nói.

Điều bất ngờ là bạn có thể nghe tiếng Nhật mọi lúc kể cả bạn không hiểu họ nói gì, học nhật ngữ rất dễ bằng cách nghe thương thường xuyen hành ngày, đây là phương pháp học rất tự nhiên. Chứng cứ, là mọi trẻ em ban đầu được học nghe trước để được người lớn nói gì, sau đó mới sử dụng ngôn ngữ thành thạo.

Chính vì thế bạn nên nghe tiếng nhật thường xuyên mọi lúc mọi nơi, nghe trên tivi, các bản tin, phóng sự bằng tiếng nhật. Bạn nên thường xuyên đến những nơi có người nhật để luyện nghe một cách tốt nhất có thể. Bạn không cần phải ngồi một chỗ chỉ để nghe bạn có vừa nấu cơm, rửa bát, quét nhà, đi chơi miễn là bạn chỉ cần có tiếng nhật bên tai là được.

 

2. Học nhật ngữ bằng cách học cách phát âm.


Theo các nhà khoa học thì việc học thêm 1 ngoại ngữ giúp bộ não phát triển và thông minh hơn. Do vậy bộ não càng nhanh nhẹn thì việc học Nhật ngữ càng dễ dàng hơn, và não của bạn sẽ phải ứng theo cách âm thanh khác nhau.
Cái khó khăn nhất khi học ngôn ngữ chính là các phát âm sao cho chuẩn xác, Tiếng Nhật có nhiều âm mà trong tiếng việt của chúng ta không có  Tuy vậy các phát âm cũng có rất nhiều các điểm giống nhau, giúp ta học phát âm dễ dàng hơn.

 
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến trên mạng hiệu quả
 

3. Học Nhật ngữ bằng cách học từ mới tiếng nhật thông qua hình ảnh.


Học tiếng nhật bằng cách gắn các từ hình ảnh rất hiệu quả, giúp bạn nhớ được từ vựng gấp 10 lần với cách truyền thống ban. Ví dụ ねこ(con mèo) chúng ta nghĩ đến con mèo,  いぬ (con chó) とり: con chim, ひつじ: con cừu, ぶた: con heo, うさぎ: con thỏ. Như thế chúng ta sẽ không phải nghĩ bằng tiếng việt rồi dịch sang tiếng Nhật, như vậy tiếng Nhật sẽ ăn vô tiềm thức của bạn mà không cần phải mất thời gian suy nghĩ để dịch nữa.

Vậy thay vì bạn học theo cách nhớ truyền thống thì hãy tìm kiếm các hình ảnh  thực tế để học tiếng nhật tốt hơn, nhớ lâu hơn giúp bạn cải thiện tiếng Nhật một cách hiệu quả.

Trên đây là cách học nhật ngữ hiệu quả mà trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn thành công.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác