Đang thực hiện

Việc làm lương “khủng” với tiếng Nhật N3

Thời gian đăng: 07/03/2018 10:09
Với trình độ tiếng Nhật N3 bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những công việc với mức lương đáng mơ ước. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL “điểm mặt” những công việc có mức lương khủng với trình độ N3 nhé.
Việc làm lương "khủng" với tiếng Nhật N3
Việc làm lương "khủng" với tiếng Nhật N3

Biên phiên dịch – Công việc tiếng Nhật N3 được quan tâm nhất

Như các bạn đã biết Nhật Bản ngày một đổ xô đầu tư vào Việt Nam ngày càng đông và họ cần những nhân viên có thể hiểu những gì họ nói.Rất ít các bạn ứng viên vừa biết tiếng Nhật, vừa có năng lực chuyên môn, nên nghề Biên phiên dịch là công việc bạn nên nghĩ đến đầu tiên.
Bạn có thể trở thành Biên phiên dịch cho phòng Marketing, kế toán, phòng kinh doanh, hay ở xưởng sản xuất, công trình của công ty xây dựng Nhật Bản,…Tuy nhiên để làm được Biên phiên dịch giỏi thì tiếng Nhật N3 là chưa đủ, N3 chỉ mới có thể thông dịch một số trường hợp thường gặp tại công ty, chưa có nhiều ngôn ngữ chuyên ngành bộ phận. Vì thế nhiều công ty Nhật Bản tuyển dụng Biên phiên dịch bộ phận thường ghi yêu cầu là trình độ “N2” hoặc “N3 trở lên” thay vì yêu cầu giới hạn “N3”. Và N3 là bước đệm để bạn có thể phấn đấu đạt được N2.

Tiếng Nhật N3 bạn có thể làm thư ký, trợ lý giám đốc

Đây là công việc thường có mức lương cao hơn so với nghề  Biên phiên dịch do tính chấtvô cùng  quan trọng và trách nhiệm cao trong công việc, tuy nhiên đây vẫn là một trong những công việc dành cho những bạn với trình độ tiếng Nhật N3, học từ vựng N3 thật tốt nhé.
Vị trí trợ lý giám đốc không chỉ thông dịch tiếng Nhật cho Giám đốc, các Ban lãnh đạo, mà còn phải sắp xếp cả lịch làm việc, chuẩn bị những giấy tờ, hỗ trợ công việc trực tiếp cho Giám đốc.
Mặc dù mức lương đáng mơ ước, nhưng nhiều người ngại làm vị trí này. Nhưng bạn nên nhớ rằng, các công ty Nhật Bản không chỉ tuyển những nữ Thư ký/ Trợ lý, mà đôi khi các nam còn được ưu tiên tuyển hơn vì khả năng sẵn sàng đi công tác của họ.
Với trình độ tiếng Nhật N3, thì trợ lý và thư ký là công việc rất phù hợp đối với các bạn trẻ năng động nha.
Nhân viên hành chính văn phòng nếu bạn có tiếng Nhật N3
Nhân viên hành chính văn phòng nếu bạn có tiếng Nhật N3

Hành chính văn phòng nếu bạn có bằng Tiếng Nhật N3

Nếu bạn ứng tuyển vào vị trí hành chính nhân sự, bạn thường sẽ được hướng dẫn các công tác văn phòng, quản lý giấy tờ, hành chính văn thư. Những công việc này không yêu cầu kỹ năng chuyên môn, mà yêu cầu kỹ năng văn phòng và ngoại ngữ. Nhiều người chọn công việc này bởi tính chất nhẹ nhàng, không phải gánh nặng nhiều về trách nhiệm. Bên cạnh đó nếu bạn tỉ mẩn và chịu khó, kèm theo khả năng Nhật ngữ, khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt thì con đường thăng tiến vô cùng rộng mở.

Nhân viên kinh doanh

Làm nhân viên kinh doanh cho công ty Nhật vừa là cơ hội mang đến cho bạn mức thu nhập cao, vừa là dịp để bạn luyện cho mình tiếng Nhật.
Khi một công ty tuyển dụng Nhân viên kinh doanh và yêu cầu về tiếng Nhật, thì ít nhất các bạn phải giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Nhật, hoặc giao tiếp với sếp bằng tiếng Nhật. Chính vì vậy, đây là dịp để bạn thực hành tiếng Nhật trên phương diện “trình bày và thuyết phục”.
Nghề sale là nghề luôn mang đến cho bạn một khoản thu nhập đáng mơ ước nhờ vào con số hoa hồng, nên nếu bạn muốn tìm và muốn thử sức với tới số lương mơ ước, hãy thử làm nhân viên kinh doanh nhé!
Với trình độ tiếng Nhật N3 bạn có thật nhiều cơ hội đúng không nào, hãy chăm chỉ luyện tập tiếng Nhật thật nhiều nhé! Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công.
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác