Đang thực hiện

Viết văn bằng tiếng nhật.

Thời gian đăng: 18/12/2015 17:35
Viết văn bằng tiếng nhật hay ở nhật người ta con gọi là tác văn (sakubun) đó cũng là một nghề một công việc rất thú vị mà các bạn có niềm đam mê và yêu thích tiếng nhật rất muốn thử sưc và tìm hiểu.
Viết văn bằng tiếng nhật.
Viết văn bằng tiếng nhật.

 Có một đặc điểm chung mà các khóa học tiếng Nhật cũng giống như ở việt nam đó là việc viết văn và học văn các bạn đều phải học ở trên lớp hay nói cách khác đó các bạn phải học môn là môn văn học mới có thể viết và làm văn.

 Nhật Bản một đất nước cũng có rất nhiều các tác gia nổi tiếng ở trong nước cũng như trên thế giới được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó cũng giông như học sinh việt các học sinh nhật bản rất sợ môn văn thì khi viết văn người nhật cũng gặp phải các khó khăn y như vậy.

Đẻ có thể viết một bài văn hay và ý nghĩa hay nói cách khác bạn có thể viết được một bài văn thi bạn cần hiểu và nắm rất chắc về ngôn ngữ nhật bản. và quan trọng nhất trong khi viết một bài văn để người đọ có thể hiểu bạn đang viết gì muốn nói đến chủ đề gì thì bạn cần có một vốn từ vựng tiếng nhật đa dạng và phong phú. bên cạnh đó bạn cũng cần nắm vững ngữ pháp tiếng nhật và cấu trúc câu trong tiếng nhật.
Từ vựng tiếng Nhật
Từ vựng tiếng Nhật

Hơn nữa để có thể viết được một bài vă bạn cần có cho minh một ý tưởng hay và một nguồn cảm hứng nhất định dồi dào thì bạn mới có có thể thả hồn cho bài viết của mình. khiến cho người đọc có thể cảm nhận được những gì bạn vừa viết ra.

Nhưng bạn cũng nên nhớ điều quan trọng nhất vẫn là ngữ pháp và cấu trúc câu tiếng nhật .Ý tưởng của bạn có hay ho và tuyệt vời đến đâu, nếu công cụ làm cầu nối truyền tải nó đến người đọc không hiệu quả, thì sẽ không ai đọc văn của bạn, bởi vì họ không hiểu gì. Việc nhìn vào một bài văn toàn lỗi ngữ pháp và sử dụng từ vựng không đúng cách , giống như thách thức người đọc giải một ma trận thông tin không lối thoát. Tiếp theo, sau khi đã biết cách sử dụng đúng, bạn còn phải sử dụng hay. Bởi viết văn là một nghệ thuật của ngôn ngữ và ý tưởng sáng tạo. Điều này đòi hỏi bạn phải có vốn từ vựng phong phú và linh động trong cách sử dụng câu từ.
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả

Vậy nên nếu  bạn đang có sẵn một nguồn cảm hứng dồi dào cùng với khả năng văn trương trời phú và có một ước mơ trở thành một tác văn trong tương lai. Ngay bây giờ bạn hãy bắt tay ngay vào việc học tiếng nhật thật nghiêm túc.

Nắm chắc ngữ pháp tiếng nhật cấu trúc câu và chuẩn bị cho bản thân một kho từ vựng tiếng nhật thật phong phú và sử dụng chúng một cách thành thạo và đúng cách nhé.

Nhật ngữ SOFL chia sẻ đến các bạn học viên bài viết văn bằng tiếng Nhật. Hy vọng các bạn tham khảo và cải thiện kĩ năng viết của mình. Chúc các bạn học tốt tiếng nhật và sẽ trở thành một tác văn có tiếng trong tương lai.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác