Đang thực hiện

Tiết lộ 5 website tự học tiếng Nhật trực tuyến hay nhất và hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 23/09/2017 10:15
Trung tâm Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ với bạn 5 website học tiếng Nhật trực tuyến siêu “ chất”. Chắc chắc sẽ giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả.
Học tiếng Nhậ trực tuyến.
Học tiếng Nhật trực tuyến.

1. Học tiếng Nhật trực tuyến cùng Nhật ngữ SOFL

Hiện nay, công nghệ đối với cuộc sống như một phần không thể thiếu. Hầu như tất cả các hoạt động đều có sự giúp sức của công nghệ. Và trong giáo dục công nghệ cũng được sử dụng rộng rãi.
Ngay từ khi ra đời, các khóa học tiếng Nhật trực tuyến đã trở thành xu thế và phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả hơn bất kỳ hình thức học truyền thống nào. Chỉ cần một chiếc máy tính, mic, tai nghe chất lượng, mạng internet là bạn đã có thể tham gia ngay khóa học trực tuyến.
Website học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL là một trong những web luôn giữ vị trí hàng đầu tại Việt Nam
Bạn sẽ được học khoảng 3500 từ vựng tiếng Nhật sơ cấp được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó, học theo các chủ đề gần gũi với cuộc sống để giúp tăng cường khả năng ghi nhớ của người học.
Ngoài ra với hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp được giải thích một cách chi tiết trong các video dạy tiếng Nhật. Nội dung của các video được biên soạn bởi chính đội ngũ giảng viên và cố vấn có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm của SOFL.
Hơn 600 chữ Kanji với đầy đủ các nội dung cần thiết : cách viết, cách đọc, các bài luyện tập đã được tích hợp trong ứng dụng Kanji đảm bảo sẽ giúp các bạn “master” Kanji chỉ trong vòng 3 tháng.
Có một đặc điểm khác biệt hơn những website khác khi học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL mà các bạn học viên thường rất thích. Đó là bạn sẽ được chọn giảng viên có cả giảng viên người Nhật và giảng viên người Việt, họ sẽ theo dõi sát sao trong quá trình học tiếng Nhật của bạn. Trong khi học có bất kì thắc mắc gì bạn có thể hỏi giảng viên để được giải đáp ngay lập tức.

2. Học tiếng Nhật bằng từ điển Mazii.

Mazii là một từ điển để học tiếng Nhật online được sử dụng khá rộng rãi. Vì nó có lượng từ vựng tiếng Nhật cực khủng được cập nhật thường xuyên và những tính năng ưu việt khác như : Bạn có thể đọc được tin tức tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT… Mazii đang trở thành một công cụ đắc lực cho các bạn tự học tiếng Nhật.
Website NHK News

3. Bạn có thể học tiếng Nhật bằng Website NHK News.

Đây là một trang web tin tức bằng tiếng Nhật rất thú vị về mọi lĩnh vực, có cả phần vedeo và transcript giúp bạn có thể học tiếng Nhật hiệu quả, đặc biệt là nghe và đọc. Tuy nhiên, tất cả đều bằng tiếng Nhật nên quá trình học sẽ rất khó khăn và vất vả . Các bạn mới học gần như là sẽ không thể học được. Và điểm hạn chế là bạn sẽ không được hỗ trợ vì nó không thể tương tác với người dùng.

4. Học tiếng Nhật trực tuyến thông qua website E-japanese.

Đây là một trang web học tiếng Nhật hiệu quả cung cấp một kho đề thi và kiến thức đồ sộ dành cho các bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Tuy nhiên trang web chỉ phù hợp với các bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao còn với các bạn mới học thì có vẻ sẽ quá sức. Trang web này hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

5. Học tiếng Nhật trực tuyến bằng website About Japanese.

Ưu điểm của trang web này là thông tin rất thú vị và được cập nhật hàng ngày tất cả đều được viết bằng tiếng Anh. Nó giúp bạn có thể học và cải thiện được hai ngôn ngữ. Tuy nhiên những kiến thức trên đây được đề cập khá rời rạc, không có hệ thống, nên khi học bạn hãy chú ý ghi chép ra cho đỡ quên nhé.

Trên đây là 5 website học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả tốt. Các bạn hãy chăm chỉ giành thời gian để học tiếng Nhật nhé. Áp dụng học bằng phương pháp thú vị này thì chinh phục tiếng Nhật sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công!


 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác