Đang thực hiện

5 trang web học tiếng Nhật giao tiếp online vô cùng hiệu quả

Thời gian đăng: 27/09/2018 15:20
 

Tiếp sau những bài viết về trang web học tiếng Nhật online, bài viết này Nhật Ngữ SOFL sẽ tổng hợp những trang web học tiếng Nhật giao tiếp online hiệu quả cho những bạn học tiếng Nhật đang cần nâng cao kỹ năng giao tiếp. Mời các bạn cùng đọc.
 

Học tiếng nhật giao tiếp online
Học tiếng Nhật giao tiếp online hiệu quả chỉ với 90 phút mỗi ngày

 

Easy Language Exchange

Đây là website cung cấp những công cụ tìm kiếm cho phép bạn kết nối với những người học tiếng Nhật nói riêng và những người học các ngôn ngữ khác nói chung. Đây được xem là nơi dễ dàng trao đổi và giao dịch ngôn ngữ. Có các mục như diễn đàn, blog. Ngoài ra nó cũng cung cấp cho bạn những mẹo học ngoại ngữ rất hay. Tại đây, bạn có thể làm quen với những người Nhật Bản ở mọi lứa tuổi và trình độ.

Học tiếng Nhật với người Nhật cùng Italki

Nếu bạn luôn có thắc mắc về việc “Học tiếng Nhật online ở đâu tốt?” thì đây là câu trả lời cho bạn. Hiện tại trang web có hơn 10.000 giáo viên ngoại ngữ. Bạn có thể chọn trở thành giáo viên hoặc học viên, bạn còn có thể kiểm tra trình độ ngoại ngữ của mình thông qua những bài  kiểm tra trên web. Hãy tìm những giáo viên người Nhật và xem số năm kinh nghiệm hoặc những video giới thiệu về bản thân của họ, hoặc ứng cử mình làm giáo viên và dạy cho những người có nhu cầu học khác. Việc trao đổi trên web rất thuận tiện, bạn có thể tự tin giao tiếp, nói chuyện, nhắn tin với người Nhật mỗi ngày mà không phải ngại ngùng về trình độ của mình. Hãy tự tin rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngay hôm nay. Đây cũng là trang web nổi tiếng nhất trong số những website chuyên về trao dổi ngôn ngữ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lập một tài khoản và tốn một khoản phí để có thể học được lâu dài.

Conversation Exchange

Đây là trang web học tiếng Nhật khá thuận tiện và thân thiện với người sử dụng. Cho phép bạn tìm kiếm những người Nhật sống gần khu vực của bạn và có thể trao đổi với nhau trên tài khoản của mình, nói chuyện trực tiếp với nhau khi gặp nhau ở một địa điểm nào đó. Bạn có thể cải thiện kỹ năng đọc, kỹ năng viết hay trò chuyện qua video chỉ cần một cái nhấp chuột “tìm đối tác trò chuyện”, hay trao đổi qua thư. Bạn còn có thể đọc thêm nhiều tin tức về kỹ năng viết bài luận, cách phát âm và những lỗi sai thường gặp khi phát âm. Tất nhiên bạn phải chọn ngô ngữ là tiếng Nhật.

 

Website trao đổi ngôn ngữ trực tuyến Verbling

Trên đây có hàng ngàn hồ sơ của những giáo viên bản xứ, bạn có thể xem và chọn lọc những giáo viên phù hợp với trình độ, mục tiêu và phong cách học tập của mình. Có các chương trình giảng dạy đàm thoại trực tiếp cho bạn luyện nói và luyện nghe một cách thực tế và sinh động. Trong mục “câu hỏi”, bạn hãy đăng những câu hỏi có liên quan đến việc học ngôn ngữ và những vấn đề bạn đang thắc mắc để cộng đồng sẽ giúp bạn trả lời.

Babel Village trao đổi ngôn ngữ toàn cầu

Trang web này là dự án trao đổi ngôn ngữ được thành lập bởi một người tên là Greg. Đây là một nguời Hà Lan luôn muốn trao đổi và học hỏi từ mọi người về nhiều ngôn ngữ khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, Babel Village có 36 ngôn ngữ được trao đổi giữa nhiều người chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và càng ngày càng được bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ khác.

Trên đây là một số trang web học tiếng Nhật giao tiếp online khá hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích để việc học tiếng Nhật của bạn được thuận lợi hơn. Nhật Ngữ SOFL chúc bạn luôn kiên trì và thành công.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác