Đang thực hiện

File nghe tiếng Nhật 25 bài giáo trình Minna no Nihongo 1

Thời gian đăng: 21/12/2018 15:58
 

File Audio 25 Bài Nghe Minna no Nihongo 1

File nghe tiếng Nhật 25 bài giáo trình Minna no Nihongo 1
File nghe tiếng Nhật sơ cấp

Khi học bất kỳ một ngoại ngữ, kỹ năng NGHE - NÓI là 2 kỹ năng rất quan trọng, nhất là đối với một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới như tiếng Nhật. Trong đó NÓI là kỹ năng quan trọng nhất, nhưng nếu không nghe được tốt thì sẽ không bao giờ NÓI được. Nắm bắt được điểm quan trọng đó, Nhật ngữ SOFL gửi đến các bạn học viên tài liệu file nghe của giáo trình Minna no nihongo từ bài 1 đến bài 25. Các bạn hãy luyện nghe tiếng Nhật theo 25 bài này sẽ đạt hiệu quả tốt.
 
Nó không chỉ giúp cho những bạn đang luyện thi JLPT N5 mà còn hỗ trợ trong cuộc sống hằng ngày khi nói chuyện với người Nhật. Chỉ cần bật file nghe lên và nghe mỗi ngày, vừa nghe vừa lặp lại thì sau 25 bài bạn sẽ có thể nghe và nói được những câu giao tiếp cơ bản thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.
 
File Audio 25 bài nghe Minna no Nihongo 1 được biên soạn để hỗ trợ cho những ai học tiếng Nhật theo giáo trình Minna no Nihongo cho nên từ phần nội dung, bố cục bài cho đến từ vựng, ngữ pháp của từng bài nghe đều lấy từ giáo trình Mina no Nihongo. Nhờ vậy mà người nghe sẽ dễ dàng nắm bắt được nội dung của mỗi bài, dễ nghe hơn và có thể tự học ở nhà một cách dễ dàng.
 
Download >> file nghe tiếng Nhật
 

3 mẹo luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả

 
Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp
Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp

 Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp cần thuộc lòng từ vựng:

Thật là khó hiểu nếu như muốn nghe tiếng Nhật mà bạn lại chẳng nắm vững từ vựng tiếng Nhật. Quan trọng nhất chính là phát âm chuẩn của từ vựng. Biết cách phát âm chuẩn thì mới nghe được từ đó trên băng thoại. Tiếp theo là phải thuộc nghĩa của từ. Ngữ nghĩa rất quan trọng, mỗi khi bạn nghe thấy từ đồng âm, bạn có thể dựa vào ngữ cảnh và ngữ nghĩa của từ đó để biết cách viết của nó như thế nào. Có Kanji hay không, nếu có thì là Kanji gì. Hầu hết các tài liệu luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp đều có chú thích từ mới. Vì vậy rất tiện lợi cho việc rèn luyện kỹ năng nghe và học từ vựng.
 

Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp cần nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp:

Không chỉ có từ vựng cần được chú trọng, mà ngữ pháp tiếng Nhật cũng rất quan trọng trong việc luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp. Nắm chắc ngữ pháp sẽ hỗ trợ cho học viên nhận biết các liên kết nội dung trong đoạn hội thoại. Một đoạn hội thoại tiếng Nhật cơ bản sẽ có hầu hết các cấu trúc N5 và N4. Các bài nghe tiếng Nhật N5 thì cực kỳ đơn giản. Nhưng lên N4 thôi đã thấy khác biệt khá nhiều về kỹ năng nghe cần thiết rồi. Vì vậy phải học kỹ càng toàn bộ cấu trúc ngữ pháp từ căn bản nhất. Nắm được các keyword là chưa đủ, ngữ pháp chính là thứ kết nối những keyword và tạo nên trường nghĩa chính xác nhất.
 

Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp cần rèn thêm kỹ năng bắt các từ khóa:

Trừ khi bạn cực kỳ giỏi, không thì việc nghe ra hết nội dung của đoạn băng thoại hệt như một bản script thì là một chuyện chẳng hề dễ dàng gì. Thời phổ thông, khi học tiếng Anh, trong quá trình tập nghe tiếng Anh cơ bản, các giáo viên luôn nhắc đến một kỹ năng gọi là skimming. Để có thể skim tốt, bắt được các từ khóa cần thiết, thì cần phải luyện nghe rất nhiều và kết hợp với đọc script thật nhuần nhuyễn.
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác