Đang thực hiện

Giao tiếp như người bản ngữ cùng Trung tâm SOFL Hồ Chí Minh

Thời gian đăng: 30/11/2018 14:38
 

 

 

Tiêu chí để lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật uy tín

 

Trung tâm tiếng Nhật uy tín TPHCM


Muốn lựa chọn một trung tâm học tiếng Nhật giao tiếp tốt, bạn phải tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố sau:

Xác định mục tiêu học tiếng Nhật giao tiếp là gì?

Bởi có nhiều trung tâm ra đời và hoạt động dưới nhiều tiêu chí khác nhau, nếu bạn xác định được mục đích học tiếng Nhật giao tiếp thì có thể rút ngắn được phạm vi tìm kiếm.

Đây cũng là cơ sở để lựa chọn cho mình một khóa học, một địa chỉ học thích hợp nhất với bạn.

 

Căn cứ vào chương trình và phương pháp dạy tiếng Nhật giao tiếp tại cơ sở

Từ việc trả lời được câu hỏi về mục tiêu học tập, bạn sẽ biết được Khóa học hay Trung tâm dạy tiếng Nhật nào uy tín sẽ là phù hợp nhất với mình. Mục tiêu của bạn muốn đạt được là gì thì bạn hãy đăng kí khóa học phù hợp với mục tiêu đó.

Dựa vào giáo viên giảng dạy tiếng Nhật tại trung tâm

Giáo viên không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn cần phải là người truyền cảm hứng, khơi lên niềm say mê học tiếng Nhật của học viên. Giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam thực ra không quan trọng bằng việc giáo viên có kinh nghiệm tới đâu, hiểu người học và theo sát tới đâu.

 

 

Vậy học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu tốt tại TP.HCM?

 

Trung tâm tiếng Nhật uy tín quận 10 HCM


Nếu bạn là người bận rộn và không biết địa chỉ học tiếng Nhật uy tín Quận 10 HCM ở đâu tốt, hãy đến ngay Trung tâm tiếng Nhật SOFL – Đây là trung tâm đào tạo tiếng Nhật giao tiếp dành cho mọi lứa tuổi: học sinh, sinh viên, người đi làm...

Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết của mình SOFL tự tin sẽ mang lại cho bạn nhiều buổi học thú vị, nhờ:
 

- Được cấp phép giảng dạy Ngoại ngữ bởi Sở giáo dục, cam kết đào tạo đúng định hướng phát triển giáo dục Việt Nam. Chương trình và giáo trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế.
 

- Video, tài liệu, âm thanh... được kiểm định và cung cấp miễn phí cho học viên sau mỗi khóa học; giúp bạn không phải khổ công tìm kiếm và băn khoăn khi không biết chọn tài liệu nào phù hợp với năng lực tiếng Nhật của mình.
 

- Khi đang phân vân không biết học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu tốt và bạn quyết định chọn Trung tâm tiếng Nhật Hồ Chí Minh SOFL để học thì bạn còn có cơ hội được bổ sung kiến thức học tập ở nhà đầy đủ cho học viên học thêm để nâng cao nhanh tất cả các kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.
 

- Bài tập luyện tiếng Nhật về nhà được cung cấp đầy đủ, đúng chương trình và trình độ để học viên tập trung phát triển nhanh nhất. Đồng thời, những bài kiểm tra trình độ cuối khóa để đánh giá được kết quả học tập, xác định những điểm mạnh, yếu của từng học viên để tiếp tục khắc phục và phát triển thêm.
 

- Trung tâm hiểu rằng giảng viên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học của học viên. Do đó trung tâm xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp Việt - Nhật Bản được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.
 

- Điều đặc biệt ở trung tâm là học sinh sẽ được xếp lớp căn cứ vào trình độ tiếng Nhật, như vậy những người cùng trình độ sẽ cùng học chung 1 lớp để có thể đảm bảo được đầu ra. Mỗi lớp tiêu chí tối đa mỗi lớp 10 học viên.

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về khóa học giao tiếp thì hãy tới trung tâm SOFL Hồ Chí Minh tại Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác