Lớp học giao tiếp tiếng Nhật SOFL tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian đăng: 20/11/2018 15:14

Bạn đã biết tới lớp giao tiếp tiếng Nhật TPHCM của SOFL hay chưa? Lớp học này có điều gì thú vị nhỉ, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ra đời từ năm 2008, đến nay SOFL đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật cho rất nhiều thế hệ học viên. Không giống như nhiều trung tâm khác mở ra để chạy theo xu hướng vì nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày càng tăng cao, SOFL ra đời ngay từ ngày đầu khi tiếng Nhật vừa mới du nhập vào Việt Nam, bởi những con người yêu thích và gắn bó với nền văn hóa Nhật Bản. Chính vì vậy mục tiêu lớn nhất của SOFL chính là trở thành những con thuyền đưa tri thức tới với các bạn học viên, giúp các bạn có thể nâng cao đôi cánh để thực hiện ước mơ của mình.

>> Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Lớp học giao tiếp tiếng Nhật của SOFL tại TPHCM

Mục tiêu khóa học giao tiếp tiếng Nhật:

• Giúp các bạn học viên bước đầu làm quen với tiếng Nhật.

• Rèn luyện kỹ năng giao tiếp từ cơ bản tới nâng cao trong các tình huống của cuộc sống như chào hỏi, giới thiệu, sức khỏe,... với cách phát âm, ngữ điệu chuẩn như người bản xứ.

• Có thể giao tiếp thành thạo trong những tình huống quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống.

• Hiểu và trải nghiệm về cuộc sống, nền văn hóa của đất nước Nhật Bản.

Đối tượng tham gia khóa học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL TPHCM

• Học sinh, sinh viên yêu thích ngôn ngữ Nhật Bản, muốn tìm hiểu thêm về Nhật Bản và nâng cao trình độ giao tiếp của bản thân

• Người đi làm muốn học giao tiếp để trao đổi với đối tác, giúp công ty tăng cường quan hệ hợp tác với Nhật Bản

• Người muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật

• Học viên muốn đi du học Nhật Bản

Các khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM

Các khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM của SOFL sẽ được chia thành 3 khóa học giao tiếp cơ bản, giao tiếp nâng cao và tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc. Sau khi hoàn thành xong khóa học giao tiếp cơ bản học viên sẽ tiếp tục học lên khóa nâng cao. Còn với khóa học giao tiếp cấp tốc bạn sẽ được học cả tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và nâng cao trong thời gian ngắn, được rút gọn chỉ bằng ½ thời gian học cả hai khóa học trên. Kết quả sau khóa học, các bạn học viên có thể tự tin giao tiếp một cách thành thạo như người bản xứ.

Lớp học giáo tiếp tiếng Nhật với giáo viên bản xứ tại SOFL

Đội ngũ giáo viên của SOFL tại Hồ Chí Minh

Giáo viên người Nhật:

• Có kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm, trình độ cao, có thời gian học tập và sinh sống lâu năm tại Việt Nam.

• Có kỹ năng tốt, biết cách truyền đạt kiến thức cho học viên dễ hiểu nhất.

• Vui vẻ, tạo cho học viên không khí học đầy nhiệt huyết và sôi động

Giáo viên người Việt:

• Được tuyển chọn gắt gao là những thạc sỹ tại các trường học hàng đầu tại Việt Nam.

• Trình độ cao từ N1, N2.

• Đã từng có thời gian tu nghiệp lâu năm tại Nhật Bản.

Phương pháp giảng dạy khác biệt, đầy mới mẻ

Các thầy cô giáo tại SOFL luôn đổi mới trong cách dạy với những phương pháp học đầy thú vị, mới mẻ giúp học viên có thể tiếp cận bài học nhanh chóng và nhớ kiến thức ngay trên lớp.

Luôn chú trọng tới việc tương tác trực tiếp giữa học viên và giảng viên, lắng nghe và sửa lại những lỗi phát âm chưa đúng của học viên, tạo một không giản mở với không khí học chủ động nhất.

Phương pháp học Shadowing giúp học viên có thể giao tiếp một cách tự nhiên và thuần thục như người bản xứ.

Bên cạnh đó SOFL luôn có các bài kiểm tra để đánh giá kiến thức năng lực của mỗi bạn, đưa ra những phần quà để khuyến khích học viên đạt được kết quả tốt.

Các buổi học ngoại khóa hay những hoạt động thú vị sau mỗi giờ học cùng với các giảng viên người Nhật Bản cũng là một trong những phương pháp được SOFL sử dụng thường xuyên để tăng cường sự tương tác, trao đổi và giao tiếp của các bạn học viên với thầy cô giáo người Nhật Bản của mình.

Với những điểm cộng khác biệt của lớp giao tiếp tiếng Nhật TPHCM của SOFL tin chắc rằng các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học vô cùng tuyệt vời và nhanh chóng nâng cao trình độ giao tiếp của bản thân. Đăng ký ngay để tự mình khám phá nhé!