Đang thực hiện

Giới thiệu 3 cách học từ vựng tiếng Nhật nhanh nhớ mà lâu quên

Thời gian đăng: 23/05/2017 08:50
Có rất nhiều cách để bạn học thuộc từ vựng, nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả, sau đây trung tâm Nhật ngữ sẽ giới thiệu cách học từ vựng tiếng Nhật chất nhất dễ nhớ.
 
Giới thiệu 3 cách học từ vựng tiếng Nhật nhanh nhớ mà lâu quên
Giới thiệu 3 cách học từ vựng tiếng Nhật nhanh nhớ mà lâu quên
 

Cách học từ vựng tiếng Nhật theo tình huống và luôn đặt câu hỏi với từ đó.


Đây cũng là cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả. Bạn luôn luôn đạt câu với từ vựng mình đã học để biết và hiểu được cách dùng của chúng, nếu như bạn chỉ học 1 từ đơn lẻ thì sẽ rất khó khi bạn thực hành giao tiếp vì không hiểu từ đó dùng trong hoàn cảnh nào để mà sử dụng. Nếu như bạn thích học hát thì bạn cũng có thể học luôn các, câu tình huống trong đó. Các bạn có thể học tiếng Nhật danh mục học tiếng nhật qua bài hát. Nếu như bạn thích tìm hiểu về tính cách con người thì hãy học từ vựng tiếng nhật chỉ tính cách con người và nhớ là luôn đặt câu với từ đó nhá.
 

Cách học từ vựng tiếng Nhật là sử dụng càng nhiều, càng tốt càng nhớ lâu.


Một từ, hay cụm từ bạn thường xuyên sử dụng nó hàng ngày, suy nghĩ về nó và khi được nhắc đến, bạn có thể bật nhớ luôn mà không cần phải suy nghĩ gì cả. Đấy là do bạn luôn quan tâm đến chúng thì chắc chắn bạn sẽ chăng thể nào quen được. Như vậy nhiều từ bạn thấy chúng khó nhớ vo cùng đấty là do bạn không nhớ đến nó để dùng, mà thực ra nó lại không phải khó nhớ. 
 
Khóa học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng

Ví dụ có ai hỏi bạn genki desuka có nghĩa là bạn có khỏe? Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải suy nghĩ mà bật l câu ogenkidesuka (vâng, tôi khỏe) đúng không nào, tại vì câu của bạn dùng hàng ngày, lúc nào bạn cũng giao tiếp với câu này thì sẽ không quên được. Vậy hãy áp dụng thường xuyên nhá. Phương pháp này mình thấy là cách học từ vựng tiếng Nhật hay nhất.
 

Cách học từ vựng tiếng Nhật là học và tập luyện đều đặn.


Học từ vựng tiếng Nhật, hay một ngôn ngữ nào đó nếu mà một học nhồi nhét bao nhiêu từ vựng 1 ngày ngày thì sẽ không thể hiệu quả được, khi đó nhớ các từ sẽ dễ lộn xộn từ này sang từ khác, và bạn học nhiều như vậy mà không ôn bài liên tục hàng ngày thì cũng không thể hiệu quả được vì học ngôn ngữ phải trao dồi hàng ngày mới có thể hiệu quả. Nếu như bạn là người thường nấu ăn hàng ngày thì hãy học từ vựng tiếng nhật về món ăn để khi mà nấu ăn bạn dựa vào các món ăn mình nấu suy ra từ tiếng Nhật như vậy rất dễ nhớ và hiệu quả.

Trên đây là cách học từ vựng tiếng Nhậttrung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ đến các bạn để có phương pháp học tập tốt nhất. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác