Học tiếng Nhật cấp tốc N5 cực đơn giản tại SOFL

Thời gian đăng: 12/01/2019 10:22
Các khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 được các bạn học viên lựa chọn ngày một nhiều bởi có thể nâng cao trình độ học tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Lựa chọn khóa học tiếng Nhật cấp tốc chất lượng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để đạt tới mục tiêu thành thạo tiếng Nhật của mình.
hoc tieng nhat cap toc
Đăng ký học tiếng Nhật cấp tốc N5 tại SOFL

1. Tại sao nên chọn khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 tại SOFL

Nhật ngữ SOFL - Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất trên thị trường hiện nay với các khóa học tiếng Nhật đa dạng đáp ứng được nhu cầu học đông đảo của các bạn học viên. Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật đã giúp SOFL hiểu được các bạn học viên muốn gì và thực sự cần gì. Chính vì vậy tại SOFL chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu.

Tùy theo mục đích và điều kiện cho phép của bản thân mà bạn có thể lựa chọn các khóa học sao cho phù hợp. Với khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 các bạn có thể học chuyên sâu tiếng Nhật với thời gian ngắn nhất chỉ từ 1 - 3 tháng. Nếu như bạn lo lắng học cấp tốc kiến thức sẽ bị nhồi nhét quá nhiều và bạn không thể học nổi thì đừng lo, SOFL biết cách phân bổ thời gian hợp lý nhất để bạn luôn có tâm lý thoải mái trong suốt quá trình học.

Các giảng viên Việt Nhật tại SOFL luôn biết cách truyền cảm hứng cho học viên của mình, biến những giờ học nhàm chán, căng thẳng trở nên thoải mái để các bạn có thể tự do trao đổi, thảo luận, thể hiện ý kiến của bản thân từ đó sửa sai, giúp các bạn ngày một hoàn thiện hơn.

Bởi lẽ học cấp tốc thường học kín lịch cả tuần, SOFL biết rằng các bạn sẽ rất dễ bị căng thẳng về tinh thần. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có những buổi học tập ngoại khóa để các bạn có thể giải tỏa, vui vẻ lấy lại động lực cho những giờ học tiếp theo.

2. Đối tượng của khóa học tiếng Nhật

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 dành cho các bạn học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Nhật thành thạo để đi du học hoặc để làm việc trong các tập đoàn lớn của Nhật Bản trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chỉ cần 3 tháng bạn đã có thể từ một người chưa biết gì về tiếng Nhật chinh phục hoàn toàn trình độ tiếng Nhật sơ cấp N5 cùng SOFL. Sau khi hoàn thành khóa học cấp tốc N5, bạn có thể tiếp tục học luyện thi JLPT N5 cấp tốc để đạt được bằng chứng chỉ năng lực N5 từ đó thực hiện mục tiêu bản thân đã đề ra một cách nhanh nhất.
lop hoc tieng nhat cap toc

3. Phương pháp dạy cấp tốc hiệu quả

Học cấp tốc không có nghĩa tất cả mọi thứ đều được dạy một cách chóng vánh, một cách nhanh nhất để đi thi. Đó không phải cách SOFL định hướng cho những học viên của mình. SOFL biết bên cạnh việc học các bạn còn rất nhiều thứ phải vướng bận trong cuộc sống của mình như đi làm, học trên trường, sinh hoạt,... vì vậy chúng tôi thiết kế các lớp học tiếng Nhật cấp tốc với các khung giờ linh hoạt kéo dài từ 8h sáng tới 21h tối hàng ngày, cực kỳ tiện lợi với các bạn chỉ có thời gian rảnh rỗi vào buổi tối.

Việc học ngoại ngữ là cả một quá trình dài có nhiều thử thách, đặc biệt là với việc học tiếng Nhật chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sẽ đòi hỏi bạn phải có động lực cho mình. Đăng ký ngay các khóa hoc tiếng Nhật cấp tốc N5 tại SOFL để chúng tôi đồng hành và cùng bạn đi tới cuối hành trình chinh phục tiếng Nhật này nhé!