Đang thực hiện

Lý do nên học tiếng Nhật cấp tốc tại Tp.HCM

Thời gian đăng: 27/12/2019 10:19
Nếu bạn đang ở khu vực Tp.HCM và đang muốn học tiếng Nhật. Vậy hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Nhật cấp tốc sơ cấp với những ưu điểm nổi bật sau đây:
học tiếng nhật cấp tốc

Nhu cầu học tiếng Nhật thực tế tại HCM hiện nay

Nếu bạn search trên google từ khóa “học tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh”, chưa đầy 1 giây sẽ có hơn 95 triệu kết quả liên quan hiện ra. ⇒ Vì vậy, việc học tiếng Nhật đã trở nên vô cùng phổ biến thời điểm hiện tại, và sẽ còn nâng cao hơn nữa trong tương lai.

Tính đến cuối năm 2019, Nhật Bản là nước đứng thứ nhất về tổng vốn đầu tư các dự án tại nước ta. Đồng thời doanh nghiệp Nhật cũng tập trung rất nhiều ở Hồ Chí Minh.

Từ đó kéo theo sự thay đổi trong cơ cấu lao động, các công ty Nhật Bản mở rộng tìm kiếm nguồn nhân sự có trình độ tiếng Nhật, có thể đảm nhận công việc với mức lương cao hơn.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM là phương án nhiều người lựa chọn để nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Nhật với mục tiêu tìm kiếm các cơ hội việc làm mới.

Ưu điểm của khóa học tiếng Nhật cấp tốc

Học viên có thể tiết kiệm tối đa thời gian học tập. Có nhiều chương trình cấp tốc như khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4, N5; khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc; khóa học cấp tốc cho doanh nghiệp…

Đa phần các chương trình học này hướng đến mục tiêu giúp người học nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật, thời gian có thể rút ngắn gấp đôi hoặc gấp ba so với việc tham gia các khóa học thông thường

Học viên được đào tạo chuẩn ngay từ đầu. Các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo ngay từ những buổi đầu, vì chỉ có nền tảng tốt, người học mới có thể tiến nhanh và tiến xa hơn trong việc ứng dụng tiếng Nhật vào thực tế.

Số lượng học viên tại lớp học như trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ chỉ từ 10 - 15 học viên ⇒ Giáo viên có thể quan sát, đảm bảo chất lượng học tập của từng người cũng như tăng thêm thời gian tương tác, giao tiếp bằng tiếng Nhật

Học viên được rèn luyện cả 4 kỹ năng quan trọng nghe - nói  - đọc - viết. Mục đích cuối cùng của học tiếng Nhật không chỉ là thi bằng JLPT mà là giao tiếp thành thạo trong công việc. Chính vì thế các lớp cấp tốc giúp học viên phát triển kỹ năng hội thoại thành thạo.

Học viên được học hỏi văn hóa, cách làm việc, ứng xử trong môi trường Nhật. Xen kẽ với những giờ học chính về ngôn ngữ, giáo viên cung cấp nhiều thông tin thực tiễn về đời sống Nhật Bản.

Bạn sẽ được chia sẻ kiến thức về cách giao tiếp đúng trong doanh nghiệp Nhật Bản, các quy định về viết báo cáo, email chuẩn Nhật, cách phỏng vấn tại công ty Nhật…

Học tiếng Nhật cấp tốc sẽ giúp bạn tự tạo ra nhiều cơ hội mới trong công việc, học tập. Các bạn hãy lựa chọn những khóa học phù hợp với bản thân để nhanh chóng tiến bộ trong ngôn ngữ nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác