Đang thực hiện

Hỏi - đáp: Chi phí học tiếng Nhật cấp tốc có đắt không?

Thời gian đăng: 20/09/2018 11:59
Câu hỏi: Hiện tại thì trình độ tiếng Nhật của em chỉ là con số 0, em đang muốn đăng ký tham gia một khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội, hy vọng là sau khi kết thúc khóa học này em sẽ có một nền tảng thật vững chắc để tiếp tục phát triển hơn những ước mơ của bản thân. Tuy nhiên thì em không biết là chi phí để đăng ký học tiếng Nhật cấp tốc có đắt lắm không? Xin trung tâm giúp đỡ em ạ! (Đỗ Thủy – Hà Nội)
 
hoc tieng nhat cap toc
Chi phí học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL

Trả lời:

Xin chào bạn Đỗ Thủy!

SOFL rất vui khi nhận được sự tin tưởng, yêu mến, cũng như câu hỏi của bạn về: “Chi phí học tiếng Nhật cấp tốc có đắt không?”. Về vấn đề này, chúng tôi xin được trả lời cho bạn như sau:

Một trong những băn khoăn  nhiều nhất của các bạn học viên hiện nay đó là, đăng ký một khóa học tiếng Nhật cấp tốc mất khoảng bao nhiêu tiền?

Đừng lo lắng nhé, bởi trung tâm tiếng Nhật SOFL, cũng là địa chỉ “vàng” về giảng dạy tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội, với mức chi phí vô cùng hợp lý, đội ngũ giáo viên Việt - Nhật giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ tiếng Nhật N2 -  N1, sống và làm việc tại Nhật - Việt trong nhiều năm, tất cả đều rất nhiệt huyết với nghề… đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Các chương trình học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL gồm có các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, các lớp luyện thi chứng chỉ N5 - N1, tiếng Nhật giao tiếp, doanh nghiệp, tiếng Nhật đi du học… học theo cuốn giáo trình chuẩn Minano Nihongo và những giáo trình do SOFL tự biên soạn. Các khóa học đều có chương trình cụ thể và khoa học, phương pháp giảng dạy tiếng Nhật khác biệt, và khoa học. Mỗi lớp học chỉ nhận 10 – 15 học viên để các giáo viên có thể dễ dàng kèm cặp và truyền tải kiến thức. Đối với trường hợp của bạn Đỗ Thủy, nếu bạn chưa từng học tiếng Nhật thì nên bắt đầu với trình độ tiếng Nhật sơ cấp.

 
 
Học viên nói gì về Trung tâm SOFL sau khi kết thúc khóa

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL mang đến cho bạn điều gì?

Nắm vững các bảng chữ cái tiếng Nhật, các cấu trúc về ngữ pháp tiếng Nhật, mẫu câu và  giao tiếp trong mọi tình huống; bên cạnh đó, có thể giao tiếp với người bản xứ khi đạt đến một trình độ nhất định, phát âm chuẩn xác, ngữ điệu giống với người Nhật.
 
khoa hoc tieng nhat tai sofl
Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Nhật tại SOFL

Sau quá trình hoàn thành khóa học, bạn sẽ được giới thiệu làm việc ở các công ty, doanh nghiệp Nhật, giúp đỡ các bạn nâng cao thu nhập, mở rộng tương lai.

Các phòng học tiếng Nhật đều có lượng học viên vừa phải, không nhồi nhét, không gian phòng thoải mái, sáng sủa. Ngoài chất lượng giảng dạy hiệu quả, trung tâm còn được nhiều học viên tin tưởng và yêu quý bởi cơ sở vật chất vô cùng hiện địa, tiện nghi, hệ thống nghe - nhìn đạt chuẩn.

Chi phí học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL

Về chi phí học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL thì bạn không cần phải lo lắng,  bởi mức chi phí học cấp tốc vô cùng hợp lý. Tham khảo ngay bảng giá khóa học tiếng Nhật cấp tốc dưới đây.

 
Lớp học Học phí Số buổi học Thời lượng học
Cấp tốc 1 1.800.000đ 21 buổi 3 giờ
Cấp tốc 2 2.000.000đ 20 buổi 3 giờ
Cấp tốc 3 2.200.000đ 20 buổi 3 giờ
Cấp tốc 4 2.400.000đ 20 buổi 3 giờ
Cấp tốc 5 2.600.000đ 20 buổi 3 giờ
Cấp tốc N5 4.500.000đ 50 buổi 3 giờ
Cấp tốc N4 5.500.000đ 50 buổi 3 giờ
 
Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn nắm rõ về học phí học tiếng Nhật cấp tốc. Nếu các bạn còn những mắc nào, hãy gọi ngay cho SOFL để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác