Học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu tốt nhât TP Hồ Chí Minh

Thời gian đăng: 05/11/2018 15:08

Học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu tốt nhât TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu về chương trình học tiếng Nhật giao tiếp

Tiếng Nhật là một trong 5 ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Tiếng Nhật chiếm ưu thế và tình cảm của mọi người bởi vẻ đẹp đất nước, con người và nền văn hóa đặc sắc, nền kinh tế vững mạnh luôn mở ra những cơ hội rộng lớn cho bất kì ai muốn học tập, làm việc hay định cư tại Nhật. Không ngoài mục đích đem những cơ hội tốt đó đến cho nhiều người hơn nữa tại Việt Nam. Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại TP Hồ Chí Minh hướng đến việc cung cấp các khóa học đa dạng, đáp ứng được những mục đích khác nhau giúp học viên cảm nhận “chưa bao giờ tiếng Nhật lại trở nên dễ dàng đến thế, bởi có một Nhật Bản thật gần”.

Với khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại TPHCM của SOFL, các bạn sẽ được trang bị các kĩ năng giao tiếp và đọc viết tiếng Nhật căn bản, đồng thời cũng được tích hợp giới thiệu các nét văn hóa, con người Nhật Bản. Khóa học đặc biệt có giá trị với những đối tượng làm việc trong các công ty Nhật ở Việt Nam hay các bạn sinh viên và người lao động muốn tìm kiếm cho mình cơ hội sang Nhật.

Đối tượng của khóa học tiếng Nhật giao tiếp

Nếu bạn là người cần sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp, dù là trong cuộc sống, học tập hay công việc sẽ có lúc bạn phải trình bày, thuyết trình về những ý tưởng, ý kiến của mình. Có thể kiến thức về từ vựng, ngữ pháp của bạn rất tốt, nhưng trong giao tiếp, câu chuyện sẽ trở nên hoàn toàn khác. Lớp học tiếng Nhật giao tiếp này này dành cho bạn nếu như:
  • Bạn không có môi trường luyện tập kĩ năng nói tiếng Nhật hiệu quả mặc dù đã học tốt các kĩ năng khác qua rèn luyện
  • Bạn không đủ tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Nhật, nhút nhát và sợ sai khi giao tiếp với người khác bằng tiếng Nhật.
  • Bạn nhận thấy khả năng nói của mình chưa đủ lưu loát và chưa được tự nhiên trong các tình huống giao tiếp
  • Bạn nhận thấy phát âm của mình chưa chuẩn, giọng nói không tự nhiên khi nói tiếng Nhật

Lớp tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL
Tại SOFL bạn sẽ được học với giao viên bản địa

Tại sao chọn học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

Xếp lớp từ đầu: Học viên sẽ được kiểm tra từ đầu, được xếp lớp đúng trình độ và nhu cầu học tập theo kĩ năng.

Đội ngũ giáo viên: Là những giáo viên Việt - Nhật có kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm, trình độ tiếng Nhật N2 - N1, là những Thạc Sỹ đang giảng dạy tại các trường Đại học lớn của việt Nam, thân thiện và nhiệt huyết với nghề.

Giáo trình: Là những giáo trình được chọn lọc kỹ lưỡng, uy tín và giáo trình do trung tâm tự biên soạn.

Quy mô lớp học: 10 - 15 học viên mỗi lớp để tăng khả năng tương tác và cơ hội thực hành với tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu? Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật, SOFL luôn là người bạn đồng hành cùng bạn vươn tới ước mơ và thành công.