Đang thực hiện

Trải nghiệm khóa học tiếng Nhật sơ cấp của Nhật Ngữ SOFL

Thời gian đăng: 19/09/2018 10:36
Nhật Ngữ SOFL là một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Nhật, hãy tham gia khóa học tiếng Nhật sơ cấp của SOFL để trải nghiệm môi trường học thân thiện, cởi mở và đem lại kết quả học tiếng Nhật tốt nhất cho bạn. Sau đây là những thông tin cơ bản về khóa học tiếng Nhật sơ cấp của chúng tôi.
 
khoa hoc tieng nhat so cap
Trải nghiệm khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL

Mục tiêu khi tham gia khóa học tiếng Nhật tại SOFL

Khóa học dạy cho người học trình độ tiếng Nhật nhập môn và sơ cấp, cung cấp đầy đủ những kỹ năng cơ bản như nghe, đọc, nói, viết. Cung cấp từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bước đầu định hướng cho người học cách tiếp cận kiến thức, phương pháp học ngôn ngữ Nhật Bản.

Khi học xong  khóa học, người học sẽ nắm vững kiến thức kiến thức sơ cấp, có đủ vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản, có thể nghe nói tiếng Nhật ở một mức độ nhất định nào đó. Bạn có thể đủ vốn kiến thức cơ bản ôn thi JLPT N5. Ngoài nắm vững kiến thức tiếng Nhật sơ cấp, chúng tôi còn mong muốn khi  học xong khóa học, người học sẽ rèn luyện được tính kiên trì, chăm chỉ trong học tập; có thể giao tiếp với người Nhật bằng phong thái tự tin, không sợ sai hay xấu hổ; tích cực tham gia những câu lạc bộ tiếng Nhật, chủ động trong học tập.

 
khoa hoc tieng nhat so cap 1
Mục tiêu khi tham gia khóa học tiếng Nhật tại SOFL

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Nhật tại SOFL

Khóa học dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, muốn học tiếng Nhật để đi du học, đi xuất khẩu lao động hay người đi làm muốn bổ sung thêm kiến thức phục vụ cho công việc. Nếu bạn đã học đến trình độ cao hơn như trung cấp, cao cấp nhưng vẫn muốn học lại để nắm chắc kiến thức sơ cấp thì bạn vẫn có thể tham gia khóa học của chúng tôi.
Nhật Ngữ SOFL sẽ tư vấn cho bạn về khóa học phù hợp và cung cấp cho bạn những thông tin về ngày học, lịch học, giáo trình và dụng cụ cần thiết phục vụ cho việc học để bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào khóa học. Bạn còn được chúng tôi tư vấn và định hướng về du học, phiên dịch nếu bạn có kế hoạch trong tương lai.

Nội dung khóa học tiếng nhật sơ cấp tại SOFL

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp được chia làm 3 cấp độ: cấp độ sơ cấp 1, sơ cấp 2 và sơ cấp 3. Giáo trình sử dụng trong giảng dạy là giáo trình  Minna no Nihongo – giáo trình dạy tiếng Nhật uy tín nhất trên thế giới, được đưa vào giảng dạy tại khoa tiếng Nhật của các trường đại học và các trung tâm tiếng Nhật. Giáo trình được các giáo sư Nhật Bản công nhận là giáo trình chuẩn và uy tín.
 
lop hoc tieng nhat so cap 1
Tham gia lớp học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại SOFL

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp sẽ cung cấp những kiến thức sơ cấp về tiếng Nhật cho học viên từ lịch sử hình thành bảng chữ cái tiếng Nhật, giới thiệu 3 bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana, Katakana và bảng Kanji. Giới thiệu cho người học từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất về tiếng Nhật, cụ thể: những từ vựng thông thường và quen thuộc trong các chủ đề như nhà cửa - trường học - xe cộ - màu sắc - số đếm - đồ dùng trong gia đình...; các tính từ - động từ - tân ngữ - danh từ cho đến các trợ từ, từ nối; những mẫu ngữ pháp về giới thiệu bản thân, chào hỏi, xin lỗi, giao tiếp ở những nơi công cộng, hoạt động hàng ngày, miêu tả sự vật sự việc ở trình độ cơ bản.

Ở cấp độ đầu tiên học tiếng Nhật sơ cấp 1 – học viên sẽ học 10 bài đầu tiên của giáo trình Minna no nihongo. Được học cùng giáo viên người Nhật xen kẽ những giờ dạy của giáo viên Việt Nam.

Giáo viên giảng dạy tại SOFL

Là những người có chuyên môn tốt, kinh nghiệm từ 2 năm đến hơn 10 năm làm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật, du học Nhật Bản. Có những giáo viên là du học sinh, nghiên cứu sinh, giáo sư tại Nhật Bản. Thầy cô đều có chứng chỉ tiếng Nhật cao cấp N1, N2. Nhiều thầy cô có chứng chỉ sư phạm, khả năng truyền đạt tốt, tương tác với người học hiệu quả. 
Những lớp học tại SOFL luôn có không khí vui vẻ, cởi mở, giữa học viên và giáo viên có sự tương tác cao. Phương pháp dạy học chủ yếu là học theo nhóm, nói chuyện theo chủ đề, chơi trò chơi... Giữa khóa học sẽ có 1 – 2 bài kiểm tra năng lực để học viên kiểm tra năng lực của mình, giáo viên đánh giá năng lực của học viên để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp hơn.

 
cac khoa hoc tieng nhat tai sofl
Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật tại cơ sở Cầu Giấy

Giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có những phương pháp học tập tốt nhất và hiệu quả nhất để việc học hiệu quả hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại Nhật Ngữ SOFL. Bạn hãy nhanh tay đăng ký lớp học của chúng tôi để được học tiếng Nhật với giáo viên bản ngữ, hãy cùng bạn bè tham gia khóa học để nhận được nhiều ưu đãi. Chúng tôi luôn chào đón bạn!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác