Những trang web học tiếng Nhật online thú vị

Thời gian đăng: 04/10/2018 14:02
Tiếng Nhật về cơ bản học có phần khó hơn tiếng Anh hay tiếng Trung do vậy ngoài học trực tiếp với thầy cô giáo, bạn bè, qua sách vở, thì cách học hiệu quả không kém đó là bạn hãy tìm một trang web dạy tiếng Nhật online uy tín, tốt nhất để theo học. Bài viết sau đây Nhật Ngữ SOFL xin giới thiệu với bạn những trang web học tiếng Nhật trực tuyến online tốt nhất hiện nay.
hoc tieng nhat online
Những trang web học tiếng Nhật online tốt hiện nay

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL

Chắc hẳn bạn nào ở Hà Nội thì cũng đã nghe qua ít nhất một lần về cái tên Nhật Ngữ SOFL. Đây là một trung tâm dạy tiếng Nhật nổi tiếng tại Hà Nội và được rất nhiều học viên yêu thích. Ngoài những giờ học được thầy cô người Nhật trực tiếp đứng lớp thì SOFL còn có những trang web học tiếng Nhật online khá hiệu quả.

Trên website của SOFL, bạn có thể tìm được rất nhiều những tài liệu về từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật qua các chủ đề, những mẹo luyện thi JLPT, cách đọc – viết những bảng chữ cái tiếng Nhật cùng với nhiều thông tin thú vị xoay quanh ngôn ngữ, lịch sử, văn hóa độc đáo của xứ sở mặt trời mọc.
hoc tieng nhat online tai sofl
Học tiếng Nhật online cùng giáo viên tại SOFL

Trang web của học tiếng Nhật NHK World

Trang web này này rất chú trọng về các kiến thức trọng tâm và từ mới tiếng Nhật. Mỗi bài học đều có thiết kế phần ôn tập, phần bài tập để bạn hiểu bài sâu hơn, có tất cả 48 bài học. Tại trang web này cũng có rất nhiều tài liệu về chữ cái tiếng Nhật, ngữ pháp tiếng Nhật, các đoạn hội thoại cho phép người mới học Tiếng Nhật tiếp thu được kiến thức nhanh hơn.
trang web hoc tieng nhat online
Trang web học tiếng Nhật online hiệu quả

Học tiếng Nhật cùng Erin

Trang Erin học tiếng Nhật gồm có 25 bài học, người học sẽ được học qua video có cốt truyện sinh động và kèm theo những tài liệu bổ trợ. Mỗi bài học là những tình huống, ứng xử trong giao tiếp hằng ngày giúp người học có thể dễ dàng học được những mẫu câu hội thoại, từ vựng, ngữ pháp. Bạn còn có thể hiểu rõ văn hóa, phong cách, lối sống của người Nhật hơn để có thể xử lý các tình huống và ứng xử phù hợp trong giao tiếp khi làm việc tại môi trường Nhật Bản. Đây cũng được coi là cách học tiếng Nhật cấp tốc không cần thông qua những trung tâm dạy tiếng Nhật.

Trang web này chú trọng đến các tình huống ứng xử thường gặp hàng ngày trong cuộc sống tại Nhật Bản. Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản thì hãy xem qua ngay website này.
hoc tieng nhat cung erin
Học tiếng Nhật cùng erin

Học tiếng Nhật online qua youtube

Đây là một kênh tài liệu khổng lồ miễn phí rất lớn. Bạn có thể học tiếng Nhật ở mọi trình độ sơ cấp đến cao cấp qua những bài giảng sinh động, gần gũi và đầy đủ thông tin. Đặc biệt, nếu bạn là người yêu thích đất nước Nhật Bản và mong muốn được du lịch hay du học tại nơi này, bạn cũng có thể đăng ký những kênh youtube kể về cuộc sống ở Nhật Bản do những du học sinh Việt Nam lập ra hay những kênh mang đến nhiều trải nghiệm về đồ ăn thức uống, lối sống, văn hóa của Nhật Bản.

Học tiếng Nhật qua youtube

Ngoài ra, SOFL cũng muốn giới thiệu đến bạn một web tiếng Nhật online giúp bạn tra bất cứ từ vựng tiếng Nhật nào một cách chính xác nhất. Đó là tratu.soha.vn. Web có hơn 114.282 từ tiếng Nhật, vì vậy bạn có thể tra từ điển rất tiện dụng. Đây là một nơi bạn có thể học từ vựng tiếng Nhật online miễn phí hiệu quả.

Nếu thấy bài viết của SOFL hay thì bạn hãy chia sẻ ngay cho bạn bè của mình để cùng nhau học tiếng Nhật online ngay. Hãy trải nghiệm những web học này và để lại cảm nhận cho chúng tôi bằng nhận xét bên dưới nhé. Và nhớ đừng quên trải nghiệm học tiếng Nhật trên website của Nhật Ngữ SOFL.