Mách bạn trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở Hà Nội

Thời gian đăng: 31/10/2018 14:37
Trong vô vàn các địa chỉ dạy tiếng Nhật hiện nay, bạn sẽ cảm thấy hoang mang không biết đâu là trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội để đăng ký theo học. Đừng lo lắng vì điều đó bởi trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của những người theo học tiếng Nhật.
trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi
Trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín ở Cầu Giấy

1. Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng

Được xây dựng và thành lập từ năm 2008, đến nay SOFL đã phát triển được 10 năm, đây là con số không lớn nhưng cũng đủ để chứng minh sự bền bỉ và nỗ lực của cả một đội ngũ nhân viên trong suốt những năm qua.

Nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm trời, hiện nay SOFL đã có 4 cơ sở đặt tại 4 quận lớn của Hà Nội là Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Long Biên và cả trung tâm tiếng Nhật TPHCM. Cơ sở hạ tầng khang trang với hệ thống phòng học được trang bị rộng rãi thoáng mát đầy đủ về kỹ thuật điện, nước, máy chiếu,... mang tới cho các bạn học viên không gian học đạt chuẩn để các bạn tập trung học hành.
trung tam tieng nhat tai cau giay
Phòng học thoáng mát

2. Đội ngũ giảng viên có một không hai

Tại sao lại nói đội ngũ giảng viên tại SOFL có một không hai? Vì các thầy cô Việt - Nhật tại đây có một tâm hồn không tuổi, mặc dù có thầy cô tuổi đã không còn trẻ nhưng lúc nào tâm hồn cũng trẻ trung và sôi nổi. Chính sự tâm huyết, tinh thần đầy sức sống ấy đã truyền cho các bạn học viên sự hứng thú với mỗi bài học, với văn hóa và con người Nhật Bản.

Là những giảng viên 100% tốt nghiệp từ những trường đại học danh giá nhất có kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên, các thầy cô luôn tìm tòi sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy mới nhất để phù hợp với mọi đối tượng học viên.
trung tam nhat ngu tai ha noi
Đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động

3. Giảng dạy và liên kết với các công ty lớn nhỏ

Bên cạnh các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao, khóa học online, học cấp tốc,... SOFL còn liên kết với các công ty lớn nhỏ trên toàn thế giới để đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên, giúp họ giao tiếp thành thạo, đưa công ty phát triển và hội nhập với kinh tế thế giới. Các công ty đã từng liên kết, đào tạo cùng SOFL gồm có: Công ty Cổ phần Du Thuyền Năm Sao Tuần Châu, Cty TNHH phần mềm FPT, Công ty cổ phần XK Phần Mềm Tinh Vân, Công ty cổ phần du lịch IIG,...
trung tam tieng nhat sofl
Giảng dạy tiếng Nhật tại các doanh nghiệp

4. Cam kết 100% học viên hài lòng về chất lượng

Trong vòng 10 năm qua, Nhật ngữ SOFL đã đào tạo được hơn 50.000 học viên với thành tích tốt nghiệp xuất sắc trong số đó số học viên hiện đang du học và đang làm tại công ty lớn của Nhật Bản lên tới hàng nghìn em. SOFL luôn tự hào có tới 90% các bạn học viên hài lòng về môi trường học và 100% học viên hài lòng về chất lượng giảng dạy.
trung tam day tieng nhat
Chật lượng khóa học được đánh giá bằng kết quả học của học viên

5.  Khóa học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng học viên

Tại trung tâm tiếng Nhật SOFL, các bạn có thể lựa chọn những khóa học phù hợp nhất với trình độ của mình từ khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tới nâng cao, tiếng Nhật du học, tiếng Nhật xuất khẩu lao động,... Lớp học chỉ có từ 8 - 12 bạn giúp các bạn có thể tăng tương tác và trao đổi với giáo viên nhiều hơn.

Với những lý do trên, SOFL xứng đáng là trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội nhất hiện nay. Hãy tới ngay SOFL để tự mình trải nghiệm môi trường học tuyệt vời tại đây các bạn nhé!