TOP 5 website học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay

Thời gian đăng: 03/10/2018 15:13
Thời đại ngày nay, học tiếng Nhật trực tuyến không còn quá xa lạ với những ai học ngoại ngữ nữa, nhưng để tìm cho mình những địa chỉ học trực tuyến hiệu quả lại không hề dễ dàng gì. Chính vì vậy, hôm nay, SOFL sẽ gửi tới các bạn 5 địa chỉ học trực tuyến đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.
hoc tieng nhat truc tuyen
Website học tiếng Nhật trực tuyến tốt

1. Học tiếng Nhật trực tuyến SOFL

Đây là một website học tiếng Nhật trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Vừa mới ra mắt sản phẩm cuối  năm 2016, nhưng chỉ trong vòng 6 tháng đầu SOFL đã đạt một lượng users khủng lên tới hơn 10.000 users.

Với Nhật ngữ SOFL, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet, tai nghe có chân cắm, mic, loa tốt là bạn đã có thể học tiếng Nhật trực tuyến với mọi trình độ!

-  Website học tiếng Nhật trực tuyến hiện đại, thông minh nhất hiện nay.
 -  Chất lượng nội dung đào tạo đầy đủ cho mọi cấp độ N5 - N2.
 -  Thu hút được số lượng học viên đăng ký học đông nhất.

Những lợi ích mà bạn sẽ có được khi tham gia vào khóa học tiếng Nhật trực tuyến.

-  Lộ trình học chuẩn dành riêng cho từng trình độ tiếng Nhật.
 -  Một hệ sinh thái học thông minh và vô cùng tiện ích giúp học viên phát triển tối đa năng lực tiếng Nhật của mình. (Giao diện trang web thân thiện, hệ thống bài học online đầy đủ, từ điển, blog tiếng Nhật,...)
 -  Chỉ cần bạn đăng kí khóa học tiếng Nhật trực tuyến với mức chi phí tiết kiệm là có thể sở hữu tất cả các khóa học với mọi trình độ.
 -  Hỗ trợ học viên bằng phương pháp học hiệu quả, phù hợp nhất. Tốn rất ít thời gian để bạn chinh phục tiếng Nhật, cũng như tạo động lực lớn cho người học.
 -  Kho đề thi năng lực tiếng Nhật được các giáo viên là những Thạc sĩ tại các trường đại học biên soạn.
website hoc tieng nhat truc tuyen
Học tiếng Nhật trực tuyến SOFL - Học cùng các giảng viên

Làm thế nào để có thể học trực tuyến cùng SOFL?

Cách đăng ký học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL gồm 3 bước :

Bước 1: Liên hệ với Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL qua Hotline hoặc để lại thông tin của bạn tại website tiếng Nhật trực tuyến để đội ngũ tư vấn của SOFL tư vấn trực tiếp, giới thiệu về chương trình học và kiểm tra trình độ.

Bước 2: Nhận tư vấn về lộ trình học trực tuyến phù hợp với bản thân và sắp xếp thời gian phù hợp cũng như trình độ của bạn.

Bước 3: Giáo viên tiếng Nhật sẽ trực tiếp liên hệ với bạn, hướng dẫn cách thức học tiếng Nhật và bắt đầu quá trình học.

2. Website NHK News

Trang web NHK News là trang tin tức bằng tiếng Nhật về mọi lĩnh vực, có cả các video tiếng Nhật, transcript giúp các thành viên có thể học tiếng Nhật online thật hiệu quả, đặc biệt là kỹ năng tiếng Nhật nghe - đọc. Tuy nhiên, tất cả đều là tiếng Nhật nên người học sẽ thấy khá vất vả, các bạn mới học không nên học trang này. Và các bạn sẽ không được trợ giúp vì trang này không thể tương tác được với người dùng.

3. Từ điển Mazii

Mazii là từ điển học tiếng Nhật Online, đây là trang được sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam. Với một lượng từ vựng khổng lồ được cập nhật liên tục và có những tính năng ưu việt: đọc các tin tức, tự động chia từ mới theo từng cấp độ JLPT… Mazii đang trở thành “người bạn” hỗ trợ tốt nhất với những bạn học tiếng Nhật trực tuyến free.

4. Website E-japanese

E-japanese là một trang web học tiếng Nhật vô cùng hiệu quả, nó cung cấp cho người học một kho đề thi và khối kiến thức rất đồ sộ dành cho những ai đang chuẩn bị tham gia kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT. Tuy nhiên thì trang này chỉ phù hợp với những bạn có trình tiếng Nhật khá cao, với những bạn mới học thì chắc sẽ…”choáng ngợp” bởi trang toàn tiếng Nhật.

5. Website About Japanese

Ưu điểm của trang này là các thông tin thú vị luôn được cập nhật mỗi ngày và viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh có thể giúp cho các bạn cải thiện trình độ với cả hai ngôn ngữ.

Tuy nhiên thì những kiến thức ở trên này được đề cập tới khá rời rạc, khi ngồi học, bạn nên dùng một quyển sổ tay nhỏ để có thể tổng hợp, ghi chép lại những kiến thức bạn học khỏi quên nhé.

Học tiếng Nhật trực tuyến có rất nhiều lợi ích không kém gì các khóa học offline, nếu như bạn muốn đăng kí cho mình một khóa học chất lượng thì đừng bỏ qua SOFL nhé, có thể chúng tôi đang năm giữ “chiếc chìa khóa” mở cánh cửa thành công của bạn đấy.