Đang thực hiện

Bí quyết học N5 cấp tốc hiệu quả và dễ học chỉ trong 3 tháng

Thời gian đăng: 29/05/2017 16:37
Để học N5 cấp tốc bạn phải đắm mình vào một không gian tiếng Nhật liên tục trong thời gian nhiều nhất có thể, bạn nhớ lưu ý các điều sau đây:
 
Học n5 cấp tốc tiếng Nhật
Học n5 cấp tốc tiếng Nhật
 

1. Chuẩn bị tinh thần học N5 cấp tốc.


Bạn đừng nghĩ học N5 cấp tốc là xông vào học luôn là được, trước khi bạn bắt đầu vào học hãy làm thử một bài kiểm tra với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để xem mình đang ở trình độ nào để có một cách học đúng mục tiêu. Nếu như bạn bị mất gốc hoàn toàn thì bạn phải học lại ngay từ đầu để có thể nắm được các kiến thức cơ bản nhất. Còn nếu, bạn chỉ yếu ở kỹ năng đọc, hoặc nói thì bạn nên dành thời gian học nhiều phần đó hơn.

Hãy xác định để học cấp tốc bạn cần phải có nhiều thời gian cho việc học vì là học thần tốc thì lượng kiến thức vào đầu thì phải nhiều, mà nhiều thì cần có thời gian học. Người học bình thường để đạt được trình độ N5 thì phải mất 1 năm hoặc hơn tùy vào khả năng mỗi người.

Đối với chúng ta học cấp tốc thì chỉ cần mất 3 tháng là có thể đạt tới mục tiêu là N5 rồi, trong tháng đó bạn phải dành thì giờ bên tiếng Nhật, ăn, ngủ, chơi cũng tiếng Nhật.

 

2. Đắm mình vào ngôn ngữ tiếng nhật.


Học N5 cấp tốc bạn cần phải dành nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Nhật hơn. Chúng ta thường nói rằng tiếng Nhật khó, nhưng thật ra chúng ra không dành nhiều thời gian để gần với nó và chưa có sự quyết tâm cao độ. Vậy để gần gũi với tiếng nhật nhiều hơn thì bạn phải thực hiện các bước sau đây:
 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Tự học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà hiệu quả nhanh

- Học phát âm chuẩn xác trước khi giao tiếp: Trước khi nói bạn hãy học cách phát âm cho thật đúng, bạn lên mạng tìm kiếm các video hoặc tài liệu dạy phát âm tiếng nhật, hãy học theo họ sẽ giúp bạn luyện nói thật đúng ngữ điệu.
- Nghe tiếng nhật bất cứ khi nào: Bạn có thể nghe bất cứ khi nào bạn muốn, hãy tìm cái tài liệu nghe phù hợp với khả năng của bạn, sở thích của bạn. Bạn nghe tiếng nhật khi đang dọn nhà, nấu ăn, đi tập thể dục… nghe nhiều như vậy giúp bạn ngấm ngôn ngữ nhật vào trong người một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Bạn có thể tải file nghe tiếng nhật để nghe hàng ngày bạn nhé.
- Nắm chắc các ngữ pháp cơ bản: Đối với trình độ N5 thì bạn không cần phải học quá cao siêu ngữ pháp, bạn chỉ cần học các cấu trúc cơ bản là có thể thi được N5 rồi đó.
- Luyện tập nói tiếng Nhật: Bí kíp tự học tiếng nhật giao tiếp chính là bạn phải giao tiếp đều đặn hàng ngày, nếu bạn không có ai để giao tiếp thì bạn có thể đứng trước gương tự đối thoại với bản thân, cách này sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếng nhật rất nhiều.

 

3. Sắp xếp thời gian hợp lý để học n5 cấp tốc.


Do bạn phải dành thời gian nhiều cho cho việc học tiếng Nhật trong 3 tháng, nên bạn sắp xếp thời gian hợp lý. Phân bổ thời gian nghe, nói, đọc, viết thật hợp lý để học đều có kỹ năng cho tốt nhá.

Có rất nhiều cách học N5 cấp tốc nhưng quan trọng nhất là do bạn có nỗ lực hay không, do vậy hãy cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu nhá.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác