Đang thực hiện

Nắm vững kiến thức ngày từ bước đầu học tiếng nhật căn bản

Thời gian đăng: 14/12/2015 14:16
Bạn đang học bắt đầu học tiếng nhật căn bản hay bạn đang muốn tìm hiểu trước khi bắt đầu khóa học tiếng nhật của mình.Bạn đang có rất nhiều câu hỏi phân vân về những bước đầu trong quá trình học tiếng. Hôm nay trung tâm tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu cho bạn về bược đầu cho việc học tiếng nhật 
Học tiếng Nhật căn bản
Học tiếng Nhật căn bản

Các bạn cũng biết muốn học tốt một ngôn ngữ mới và khó như tiếng nhật thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là xây dựng cho bản thân một nền tảng thật kiên cố hay nói cách khác bước đầu cho việc học tiếng Nhật căn bản của bạn cần bỏ thật nhiều thời gian và tâm huyết để có thể học thật tốt bởi chúng vô cùng quan trọng.

Theo như đúng giáo trình tiêng nhật thì việc học tiếng nhật của bạn cần bắt đầu  ngay từ việc học bảng chữ cái tiếng nhật. Cũng giống như khi các bạn tập đọc tập viết tập làm quen với tiếng việt vậy. Bước đầu trong quá trình học tiếng nhật của bạn thường rất khó khăn Nhưng đừng nản chí nhé hãy cố gắng vượt qua để có thể nói tiếng nhật như người bản ngữ nhé.

Chữ tiếng nhật là chữ tượng hình bởi vậy mà việc học của bạn cho bước đầu nay của bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Chứ hoàn toàn khó khăn chứ khong hề đơn giản. Bỏi chúng khác hoàn toàn với nhũng chữ cái abc thân quen mà chúng ta vẫn dùng. sẽ khác đi rât nhiều so với việc học tiếng anh trước đây của bạn.

Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhanh chóng

Cũng như một đứa trẻ bắt đầu học chữ thì việc học thuộc bảng chữ cái là điều rất quan trọng . nếu không học thuộc chúng thì bạn không thể học tiết theo được.

Song song với việc học thuộc bảng chữ cái tiếng nhật bạn hãy tập viết lại chung nhé. sẽ khá khó và rất ngượng tay nhưng việc viết lại những chữ đã học sẽ giuisp bnj học thuộc bảng chữ cái nhanh hơn và nhớ mặt chữ lâu hơn đấy. Lúc đầu bạn sẽ thấy chữ mình viết không được đẹp và nhiều khi bạn cũng không biết mình đang viết chữ tiếng nhật gì nhưng khi luyện tập thường xuyên bạn sẽ thấy chữ viết của mình được cải thiện.

Bước đâu không phải là tất cả mọi thứ bạn đều phải học nhưng muốn học tốt những phần tiếp theo thì bạn phải học tốt từ những cái đầu tiên và đơn giản nhất đấy.

Sẽ khá khó khăn cho bạn cũng khá khó để học thuộc tất cả các bảng chữ cái đấy thế những đừng bắt bản thân học quá nhiều một lúc. Học là cả một quá trình và bạn cần tiết thu nhưng kiến thức ấy một cách từ từ và hiệu quả. Việc duy nhất giúp bạn nhớ mọi thứ thật lâu và thật chắc chính là ôn luyện chúng thường xuyên mỗi ngay và lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian dài

Các bạn học viên hãy cùng Nhật ngữ SOFL nắm vững kiến thức ngày từ bước đầu học tiếng nhật căn bản nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác