Đang thực hiện

Học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội thì nên học ở trung tâm nào tốt

Thời gian đăng: 10/08/2017 09:18
Bạn đang ở Hà Nội và muốn học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội? Thì còn chần chừ gì nữa nhanh tay đến đăng ký khóa học tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL nhé.
khoa hoc tieng nhat cap toc
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL

1. Ý định học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội

Bạn đã có động lực mạnh mẽ và muốn học tiếng Nhật, vì bạn khao khát được nói tiếng Nhật như bao người? Xem phim tiếng Nhật không cần phụ đề? Bạn có muốn mình được khen là giỏi ngoại ngữ? Và xấu hổ khi người khác chê bạn là mù tiếng Nhật?

Dựa vào các nhu cầu thực tế đó của nhiều học viên thân yêu. Trung tâm tiếng Nhật SOFL ngoài có các lớp học tiếng Nhật cơ bản ra thì hàng tháng liên tục khai giảng còn mở thêm nhiều lớp học tiếng nhật cấp tốc với nhiều điểm nổi trội ít có một trung tâm nào có được. Đó chính là một lớp học được nghiên cứu và thiết kế chỉ gói gọn trong tới hạn từ 8 đến 10 học viên. Chính vì thế việc quan tâm đến các học viên tốt hơn gắn kết giữa giảng viên và học viên ngày càng thân thiết, theo dõi sát hơn và nắm được lực học của từng em để có phương án dạy đúng , kịp thời nhất.

Kết hợp với các phương pháp học tiên tiến mang lại hiệu quả cao. Các giảng viên SOFL với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học tại Hà Nội, có trình độ tiếng Nhật cao từ N2 trở nên sẽ giúp bạn học tiếng Nhật ngắn nhất chỉ trong vòng 1 tháng. Như vậy với lớp học tiếng cấp tốc bạn đã rút ngắn được hơn 1 nửa so vơi các khóa học thông thường diễn ra khoảng 3 tháng. Khóa học này phù hợp với những bạn nào cần học tiếng Nhật nhanh để đi du học nhật bản, đi du lịch, hoặc mới ra trường và đang muốn vào làm tại các doanh nghiệp của Nhật.
hoc tieng nhat cap toc
Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

2. Khóa học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội tại SOFL có gì khác so với các trung tâm.

Chương trình đào tạo tiếng nhật cho học viên: Với nội dung chương trình học được thiết kế bài bản, được bộ giáo dục và đào tạo Hà Nội đánh giá là phương pháp giảng dạy tốt nhất và uy tín nhất tại miền Bắc. Hy vọng rằng các bạn học viên của SOFL sẽ được thực tế trải nghiệm tiếng Nhật trong môi trường học tập khoa học và tốt nhất, hoàn hảo nhất.

- Bên cạnh việc học tập offline tại trung tâm, chúng tôi cũng mở hệ thống học tiếng Nhật online để phục vụ các bạn học ở xa, không tiện đi lại, hạn chế về kinh tế để dễ tiếp xúc với tiếng Nhật một cách sớm nhất. Ngoài ra bạn đang muốn học thêm tiếng Nhật ở nhà thì hãy truy cập vào website trungtamtiengnhat.edu.vn để theo dõi những bài học thú vị nhất và bạn chưa biết trước đó.

- Bạn muốn được học với các giảng viên giỏi có chúng chỉ N2 trở lên, thì khỏi cần phải nói, học tại SOFL giấc mơ dó của bạn không phải ảo nữa, mà chính là thật sự đó được học cùng với giảng viên có N2 trở lên. Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, giảng viên của SOFL đều có nghiệp vụ sư phạm cao, tận tâm với các học viên của mình.

- Do là học cấp tốc nên mỗi lớp chỉ từ 8 đến 10 học viên mà thôi, do đó các bạn sẽ được quan tâm nhiệt tình mà sau khi học xong đều thấy nhớ nhung, và muốn quay lại học nữa.

Vậy nếu như bạn có ý định học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội thì Trung tâm tiếng Nhật SOFL là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn tin tưởng học tốt tiếng Nhật đó. Hẹn gặp lại các bạn!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác