Đang thực hiện

​Khám phá cuốn tài liệu học tiếng Nhật sơ cấp cho con em bạn

Thời gian đăng: 06/03/2017 11:25
Ngày nay có nhiều tài liệu tiếng Nhật sơ cấp dành cho trẻ em nhưng để có thể chọn ra được một cuốn sách hay và tốt nhất lại không phải là điều dễ dàng. 
Sách học tiếng Nhật cho trẻ em
Sách học tiếng Nhật cho trẻ em

Để học được tiếng Nhật rất khó, nhưng để trẻ em có thể hiểu được ngôn ngữ này càng khó hơn nữa. Đây là lứa tuổi tiếp thu rất nhanh cái mới, nhưng đa số là những kiến thức cơ bản nhất. Vì vậy, khi dạy học, các giáo viên phải làm sao để có thể kết hợp hài hòa cách giảng dạy của mình sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của các bé nhất. Vì vậy để tìm được một tài liệu tiếng Nhật sơ cấp dễ hiểu, dễ đọc để biên soạn bài giảng là vô cùng quan trọng. Ngày hôm nay, trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách tự học tiếng Nhật “Nihongo no kodomo” kinh điển dành cho trẻ em. Đây có lẽ là tài liệu tiếng Nhật sơ cấp nổi tiếng nhất và phù hợp nhất với độ tuổi, văn hóa và môi trường sống của các bé tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu nội dung của cuốn sách này nhé.

Đầu tiên, chúng ta có thể nhận thấy rằng  “Nihongo no kodomo” dành cho trẻ từ 5 đến 14 tuổi, được biên soạn như một cuốn giáo khoa sơ cấp tiếng Nhật, và dành riêng cho trẻ nhỏ trong và ngoài nước. Bộ sách nổi tiếng này cũng được khá nhiều người học khi mới bắt đầu bước vào trình độ nhập môn, vì nội dung ngắn gọn dễ hiểu với những hình ảnh vô cùng phong phú, sinh động. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Tham khảo : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến dành cho mọi đối tượng

Cuốn giáo trình tiếng Nhật sơ cấp này bao gồm 2 tập. Tập 1 hướng tới phương pháp dạy cho trẻ cách phát âm tiếng Nhật chuẩn và những kĩ năng phát âm khác nhau. Trong khi đó, tập 2 và 3 của cuốn giáo trình sẽ bắt đầu tập trung vào các ngữ pháp căn bản, dễ hiểu nhất dành cho trẻ em. Do được biên soạn từ những chủ đề thực tiễn hàng ngày và cung cấp hững cụm từ, từ vựng thông dụng nhất mà trẻ thường gặp như các game trò chơi, đố vui, chào hỏi,.., với mục đích tạo sự hứng thú và hấp dẫn cho trẻ vì chúng rất hay được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. 

Nội dung bài học trong giáo tình “Nihongo no kodomo” được trình bày theo hình thức đối thoại qua hình ảnh, trò chơi và các câu đố vui có cấp độ tương đối dành riêng cho rẻ. bên cạnh đó, từ vựng tiếng Nhật được trình bày bằng nhiều màu sắc tươi sáng với số lượng lớn các tranh minh họa thực tế. Sau khi hoàn thành xong tất cả các chương trình trong cuốn sách này, các bé sẽ nắm được những kiến thức căn bản nhất về tiếng Nhật bao gồm: bảng chữ cái, cách phát âm, 340 từ vựng trong cuộc sống hàng ngày, một số mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh tham khảo và chọn được một cuốn tài liệu tiếng Nhật sơ cấp phù hợp với con em mình. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác