Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội

Thời gian đăng: 09/02/2018 23:11
Tại Nhật ngữ SOFL, chúng tôi luôn tự tin đem đến những khóa học tiếng Nhật cho trẻ em chất lượng, với mục tiêu xây dựng một hành trang vững chắc nhất trong tương lai cho trẻ.
Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại SOFL
Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại SOFL

Chương trình học tiếng Nhật cho trẻ em hiệu quả tại SOFL

  • Thiết kế chương trình học phù hợp
Với mỗi khóa học, chúng tôi đều có những phương pháp giảng dạy phù hợp với lứa tuổi cũng như chương trình học ở trường và nhu cầu giao tiếp trong cuộc sống. Ngoài ba khóa học trên, Nhật ngữ SOFL cũng có những khóa học như: Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho trẻ, khóa học tiếng Nhật cho trẻ em mất gốc… Nhằm tạo điều kiện tối đa để các bé đều có một môi trường phù hợp để vui học tiếng Nhật.
  • Phát triển toàn diện các kỹ năng
Mỗi khóa học, các bé không chỉ được học thêm một ngôn ngữ mới, mà còn hình thành sự tự tin và khả năng phản xạ nhNhật trong mọi tình huống. Nhật ngữ SOFL sử dụng phương pháp giảng dạy kích thích sự chủ động cho trẻ thông qua các hình thức hoạt động trí não và thể chất. Vì thế trẻ vừa dễ dàng nghe nói tiếng Nhật tốt, vừa phát triển trí thông minh.
  • Học cùng giáo viên bản ngữ
Đội ngũ giáo viên Việt – Nhật nhiệt huyết, kinh nghiệm quốc tế dày dặn, với trên 40% giáo viên có bằng Thạc Sỹ trong lĩnh vực chuyên môn.
Phương pháp giúp trẻ học tiếng Nhật tốt nhất.

Phương pháp giúp trẻ học tiếng Nhật tốt nhất

- Nói tiếng Nhật với trẻ hàng ngày:
Dạy học tiếng Nhật cho trẻ thông qua trò chuyện, qua các tình huống hàng ngày. Nếu bạn thường xuyên sử dụng tiếng Nhật khi giao tiếp với con trong công việc hàng ngày thì theo một cách tự nhiên, trẻ sẽ hiểu được cái bạn muốn nói do liên hệ các từ, các câu với sự vật, sự việc hay hành động.
 
- Môi trường học tập lý tưởng:  
Cần tạo một môi trường học tập yên tĩnh, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, không bị ảnh hưởng bên ngoài. Bé được một góc học tập riêng gồm cả bàn, ghế thì tốt nhưng nếu chỉ để bé ngồi học ở đó thì đôi khi bé sẽ không thích, như mình thì mua cho bé một cái bàn gấp nhỏ, dùng xong lại tự gấp lại. Bên cạnh đó, tìm cho bé một trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em với người bản ngữ chuẩn và môi trường các bé thi đua học tập. Phát âm là thứ học đẽ nhất khi tuổi còn nhỏ và rất khó sửa khi bé đã lớn vì chúng đã in sâu vào tiềm thức.
 
- Sử dụng mạng internet:
Hãy hướng con vào các game dùng tiếng Nhật. Một website hay không chỉ dạy bé học từ mà cả toán, các câu đơn giản tiếng Nhật. Đặc biệt là giọng đọc thì cực chuẩn rồi.
 
- Đọc sách, truyện cùng với trẻ:
Việc học tiếng Nhật cần đa dạng mỗi ngày, có thể hôm nay xem chơi Internet, hôm sau đọc sách hay truyện tiếng Nhật hoặc từ điển bằng tranh…Trong khi đọc, có thể đặt câu hỏi cho con. Đọc sách giúp tăng niềm đam mê học tiếng Nhật cho con và tăng vốn từ vựng nhanh chóng, tất nhiên bố mẹ cũng cần xem trước cách phát âm từng từ nhé, không thì lại thành phản tác dụng…
 
- Trẻ em học tiếng Nhật qua phương pháp vui học là chính:
Hãy biến tất cả những thứ bạn muốn dạy con thành trò chơi. Đó là cách " lừa" trẻ học thành công và đem lại nhiều niềm vui cho cả mẹ và con. Bất kỳ cái gì cũng có thể biến thành trò chơi, đôi khi chẳng cần liên quan gì đến môn học.
 
Với những khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL, chắc chắn con em bạn sẽ tiếp thu và chinh phục tiếng Nhật nhanh và hiệu quả hơn.
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác