Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc tại Nhật Ngữ SOFL

Thời gian đăng: 02/10/2018 14:02
Hiện nay đang có rất nhiều bạn trẻ có xu hướng đi du học Nhật Bản để làm quen với môi trường học tập và có thêm những trải nghiệm mới mẻ. Muốn làm quen với môi trường sống mới, điều đầu tiên là bạn phải hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ Nhật Bản - phương tiện giao tiếp tối thiểu. Hãy xem qua khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc tại SOFL để có thêm lựa chọn cho mình.
tieng nhat du hoc cap toc
Đăng ký khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc tại SOFL - Biến ước mơ du học thành hiện thực

Khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc là gì?

Là khóa học dành cho những người có dự định đi du học sang Nhật Bản muốn rút ngắn thời gian học tiếng Nhật và hoàn thành sớm những thủ tục du học. Khóa học còn dành cho những bạn hiện tại kỹ năng và trình độ tiếng Nhật còn kém, muốn học thêm và luyện tập thêm để kịp thời gian đi du học.

Bạn cần đạt trình độ tiếng Nhật N5 để đi du học hoặc bạn đã học tiếng Nhật tối thiểu 3 tháng tùy từng yêu cầu ở các trường học Nhật Bản.

Có gì trong những khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc tại SOFL?

Hiện tại SOFL đang có nhiều lớp học tiếng Nhật du học cấp tốc ở trình độ sơ cấp 1 và sơ cấp 2. Mỗi trình độ đang có 3- 4 lớp theo học song song. Giáo trình chính sử dụng để giảng dạy là giáo trình Mina no Nihongo, ngoài ra còn có những tài liệu bổ trợ được biên soạn từ đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt nhiều kinh nghiệm của SOFL.
khoa hoc tieng nhat du hoc cap toc 1
Khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc tại SOFL có gì đặc biệt

Khóa học du học cấp tốc 1: Sẽ học từ bài 1 đến bài 25 theo giáo trình tiếng Nhật uy tín Minna no Nihongo. Trong khóa học người học sẽ tập trung vào việc làm quen với phong cách, tập quán, lối sống và những kỹ năng sống cơ bản khi sang Nhật. Cùng với các cách xử lý trong những hoàn cảnh thực tế như: khi giao dịch tại sân bay (hỏi đường, xuất trình giấy tờ), cách mua vé tàu điện ngầm, đi taxi, các điểm xe, cách hỏi đường, cách viết đơn xin việc làm, mua bán...

Khóa học du học cấp tốc 2: Học 25 bài còn lại trong giáo trình dạy chính Minna no Nihongo. Đây sẽ là khóa học đi sâu vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống phức tạp hơn  tại Nhật như kỹ năng phỏng vấn, xin visa đi du học, cách làm việc với người Nhật trong môi trường công ty, quán ăn, buôn bán, chợ, các địa điểm du lịch... Hoàn thành khóa học tiếng Nhật du học này, bạn sẽ có được sự hiểu biết và bao quát nhất định để chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho cuộc sống du học sắp tới của mình.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL trân trọng gửi đến bạn thời gian khai giảng các khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc 1:

Nếu còn băn khoăn về việc “học tiếng Nhật ở đâu để đi du học” thì bạn hãy chọn Nhật Ngữ SOFL  là nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Hãy ‘du học” ngay cùng SOFL!. Mọi thắc mắc về lịch học, giáo trình hay học phí bạn hãy gửi đến chúng tôi qua website hoặc fanpage để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác