Đang thực hiện

Tìm hiểu khóa tiếng Nhật sơ cấp 1 tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Thời gian đăng: 26/02/2019 10:13
Khóa tiếng Nhật sơ cấp 1 tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL là khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, đây là khóa học nền tảng giúp bạn có kiến thức gốc rễ để có thể dễ dàng học lên những khóa học sau này.
lớp học tiếng nhật sơ cấp 1
Lớp học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại cơ sở Phố Vọng

Sơ lược về khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại SOFL

Tiếng Nhật sơ cấp 1 sẽ học những gì?

Chương trình của khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 sẽ học 10 bài đầu tiên, từ bài 1 - bài 10 trong cuốn giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp. Giáo trình Minna no Nihongo là tài liệu tiếng Nhật thông dụng nhất được sử dụng phổ biến tại tất cả các trung tâm đào tạo tiếng Nhật với kiến thức căn bản được sắp xếp một cách khoa học giúp bạn có thể tiếp cận kiến thức tiếng Nhật một cách dễ dàng nhất dù mới chỉ bắt đầu học.

Ngoài ra, Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL đã xây dựng một chương trình học khoa học, chuyên nghiệp giúp các bạn học viên nắm vững các kiến thức ngay sau mỗi giờ học, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả.

Tóm tắt nội dung lớp học tiếng Nhật Sơ Cấp 1

Kiến thức: Gồm những kiến thức về ngữ pháp tiếng Nhật căn bản, từ vựng và chữ Kanji từ bài 1 - bài 10 của cuốn giáo trình Minna Sơ Cấp. Biết cách học và nắm chắc được 2 bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản là Hiragana và bảng Katakana.
Từ vựng: Học những từ vựng sơ cấp với các chủ đề trong cuộc sống.
Kỹ năng: Làm quen và tìm hiểu sâu hơn về tiếng Nhật, học viên có thể nghe và nói tiếng Nhật tự tin với những câu giao tiếp cơ bản.
học bảng chữ cái tiếng nhật

Giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp

Giáo trình được sử dụng trong tiếng Nhật sơ cấp là cuốn giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp và một số tài liệu khác do chính các giảng viên tại SOFL biên soạn.

Phương pháp giảng dạy

     - Giờ học tiếng Nhật vô cùng thú vị, vui vẻ, vừa học vừa chơi giúp học viên tự tin với tiếng Nhật.
     - Giúp nhớ được bài học ngay trên lớp.
     - Chú trọng về cách phát âm chuẩn và giao tiếp thuần thục.
     - Có các bài tập tại lớp và ở nhà để củng cố lại kiến thức.

Hình thức kiểm tra, đánh giá

     - Thường xuyên kiểm tra sau mỗi chuyên đề học (từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật)
     - Kiểm tra định kì giữa và cuối khoá học (kiểm tra vấn đáp)

Sau khóa học bạn sẽ có kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu tiếng Nhật ở mức độ sơ cấp, có thể phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Nhật ở những tình huống cơ bản hàng ngày.
học tiếng nhật sơ cấp
Kết thúc khóa học tiếng Nhật sơ cấp bạn sẽ có kỹ năng đọc viết tiếng Nhật cơ bản

Tại sao nên học khóa tiếng Nhật sơ cấp 1 tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL?

Có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm qua, Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích và có niềm đam mê với tiếng Nhật. Hàng năm SOFL đào tạo được hàng ngàn bạn học viên, luôn có thành tích tốt nghiệp xuất sắc, hiện đang thực hiện ước mơ du học Nhật Bản hoặc làm trong các tập đoàn lớn với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Bên cạnh đó SOFL liên tục mở các khóa học sơ cấp 1 để phục vụ nhu cầu của đông đảo các bạn học viên. Đội ngũ giáo viên Việt Nhật chuyên nghiệp có trình độ cao từ N2 trở lên, nhiệt tình trách nhiệm, luôn giải đáp mọi thắc mắc của học viên bất cứ khi nào bạn cần.
đăng ký học tiếng nhật tại sofl
Đăng ký học tiếng Nhật tại SOFL để nhận những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 3

Lớp học tiện nghi hiện đại chỉ có từ 10 - 15 học viên, giảng viên có thể quan tâm tới học viên của mình một cách kỹ càng hơn, sửa lỗi và giúp các bạn tăng khả năng tương tác, giao tiếp trong các tình huống thực tế.

Với những điều tuyệt vời tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 chất lượng cao với những trải nghiệm tuyệt vời. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký học ngay từ hôm nay!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác