Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Thời gian đăng: 22/02/2019 09:34
Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 là khóa học dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, đang bắt đầu làm quen và tìm hiểu về tiếng Nhật. Khóa học sơ cấp 1 cũng là khóa học cơ bản nhất, là bước đệm nền tảng để các bạn học tiếp lên những khóa học sau này.
lớp học tiếng nhật sơ cấp 1
Lớp học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại cơ sở Phố Vọng

 
>>> khóa học tiếp theo : Tiếng Nhật sơ cấp 2

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại trung tâm Nhật ngữ SOFL 

Tiếng Nhật sơ cấp 1 sẽ học những gì?

Chương trình của khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 sẽ học 10 bài đầu tiên, từ bài 1 - bài 10 trong cuốn giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp. Đây là cuốn giáo trình tiêu chuẩn được sử dụng để giảng dạy tại tất cả các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, được biên soạn một cách cực kỳ khoa học và dễ hiểu để ngay cả những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

Ngoài ra, Trung tâm Nhật ngữ SOFL đã xây dựng một chương trình học khoa học, chuyên nghiệp giúp các bạn học viên nắm vững các kiến thức ngay sau mỗi giờ học, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả.

Nội dung khóa học tiếng Nhật Sơ Cấp 1 

Kiến thức: Gồm những kiến thức về ngữ pháp tiếng Nhật căn bản, từ vựng và chữ Kanji từ bài 1 - bài 10 của cuốn giáo trình Minna Sơ Cấp. Nắm chắc được 2 bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản nhất là bảng chữ cái Hiragana và bảng chữ cái tiếng Nhật Katakana.

Từ vựng: Học những từ vựng tiếng Nhật sơ cấp về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống.
Kỹ năng: Làm quen và tìm hiểu sâu hơn về tiếng Nhật, học viên có thể nghe và nói tiếng Nhật tự tin với những câu giao tiếp cơ bản. Bên cạnh đó các bạn còn được tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản, khám phá những nét đặc sắc mà chỉ Nhật Bản mới có.

 

Giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp

Giáo trình được sử dụng trong giảng dạy tiếng Nhật sơ cấp là cuốn giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp và một số tài liệu khác do chính các giảng viên tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL biên soạn sao cho phù hợp tới từng bạn học viên.

Phương pháp giảng dạy

    - Giờ học tiếng Nhật vô cùng thú vị, vui vẻ, phương pháp giảng dạy vừa học vừa chơi giúp cho học viên có thể tự tin với việc giao tiếp tiếng Nhật.
    - Giúp ghi nhớ được bài học ngay trên lớp.
    - Chú trọng về cách phát âm chuẩn và giao tiếp thuần thục, sau khóa học có thể nói chuẩn như người bản xứ, giao tiếp thành thạo trong những tình huống thông thường.
    - Có các bài tập tại lớp và ở nhà để củng cố lại kiến thức.
    - Thường xuyên có các bài kiểm tra sau mỗi chuyên đề học (từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật)
    - Ngoài ra còn có các bài kiểm tra định kì giữa và cuối các khoá học (kiểm tra vấn đáp)

Bạn nhận được gì sau khóa học?

Kĩ năng đọc hiểu, nghe hiểu tiếng Nhật ở mức độ sơ cấp

Tại sao nên học tiếng Nhật sơ cấp tại Nhật ngữ SOFL?

Nhật ngữ SOFL là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín hiện nay được rất nhiều các bạn học viên tin tưởng lựa chọn theo học và đã có tuổi đời hơn 10 năm với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật. Mỗi năm tại SOFL có hàng ngàn bạn học viên tốt nghiệp với thành tích học tập xuất sắc, 100% hài lòng về chất lượng giảng dạy tại SOFL. 

Có thể nói học phí học tiếng Nhật luôn là vấn đề hàng đầu khiến các bạn học viên phải suy nghĩ tuy nhiên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề học phí khi học tại SOFL. SOFL luôn cố gắng để tối ưu học phí một cách phù hợp nhất tới tất cả mọi người. Đặc biệt mỗi tháng đều có các chương trình khuyến mại ưu đãi giảm giá và quà tặng hấp dẫn dành cho học viên. Mỗi khóa học đều lựa chọn ra những bạn có thành tích học tập xuất sắc nhất để trao tặng học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tiếng Nhật của các bạn.

Đội ngũ giảng viên người Việt đều là những thầy cô giáo hiện đang giảng dạy tại khoa tiếng Nhật của những trường Đại học hàng đầu của Việt Nam, đều có bằng thạc sỹ, kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó là các thầy cô giáo người Nhật Bản đã có thời gian sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

Phương pháp giảng dạy tại SOFL rất khoa học, linh động, phù hợp với từng bạn học viên kết hợp cùng giáo trình được biên soạn chi tiết cẩn thận bởi chính các thầy cô giáo tại SOFL sẽ giúp các bạn có thể tiếp cận tiếng Nhật một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Cơ sở vật chất kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố hàng đầu khiến SOFL trở thành trung tâm được nhiều bạn học viên tin tưởng theo học. Với hệ thống ánh sáng, âm thanh luôn được trang bị đầy đủ, cải tiến mỗi ngày mang tới môi trường học chuyên nghiệp nhất, học viên sẽ cảm giác như đang được học tiếng Nhật ngay tại đất nước Nhật Bản. Thật tuyệt vời phải không nào?

Trên đây là những chia sẻ về khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật cơ bản thì khóa học này đích thị là dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với SOFL để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về khóa học sơ cấp các bạn nhé!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác