Đang thực hiện

4 bước tự học tiếng Nhật sơ cấp hoàn hảo để đạt kết quả cao nhất

Thời gian đăng: 24/04/2017 15:00
Để việc tự học tiếng Nhật sơ cấp đạt hiệu quả tốt nhất, bạn phải có phương pháp học cực kỳ hiệu quả và phù hợp bởi tiếng Nhật là một ngôn ngữ rất khó học.
4 bước tự học tiếng Nhật sơ cấp hoàn hảo để đạt kết quả cao nhất
4 bước tự học tiếng Nhật sơ cấp hoàn hảo để đạt kết quả cao nhất
 

1. Học bảng chữ cái trong lộ trình tự học tiếng Nhật sơ cấp.


Đối với những bạn mới làm quen với tiếng Nhật, việc hình dung ra con đường mình đi như thế nào là một việc vô cùng khó. Vì thế bạn cần phải có sự xem xét, tham khảo từ nhiều khía cạnh. 

Với những bạn mới bắt đầu học , hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Nhật, bạn hãy bắt đầu học bằng cách học 2 bộ bảng chứ cái Katakana và Hiragana. Trong tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái đó là: Hiragana, Katakana và Kanji. Hai bảng chứ cái Hiragana và Katakana là hai bảng chứ cái mà người mới bắt đầu học không thể bỏ qua, còn bảng chữ cái Kanji thì các bạn học và tìm hiểu sau. Để học 2 bảng chữ cái, nếu bạn học tập trung thì chỉ khoảng 3-5 ngày là nhớ được 2 bộ chữ cái này. 

 

2. Học tiếng Nhật sơ cấp theo giáo trình Minnano Nihongo.


Bộ giáo trình Minnano Nihongo là bộ giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp thông dụng nhất, dễ học, dễ hiểu nhất và được nhiều người học tiếng Nhật áp dụng nhất. Bộ giáo trình này còn được hỗ trợ rất nhiều từ trên mạng, dó đó giúp việc tự học tiếng Nhật sơ cấp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài việc học theo giáo trình Minnano Nihongo, bạn còn có thể tham khảo thêm qua các vi deo hướng dẫn học tiếng Nhật sơ cấp khá hay và hiệu quả.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhanh chóng
 

3. Học từ vựng tiếng Nhật sơ cấp.


Học bất kỳ môn ngoại ngữ nào thì việc học từ vựng là bước cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong quá trình học. Học tiếng Nhật sơ cấp cũng thế, bạn không thể xem thường việc học từ vựng bởi nó là tiền đề giúp bạn thành công trong quá trình học tiếng Nhật.

Có rất nhiều cách để bạn học từ vựng tiếng Nhật. Bạn có thể học qua giáo trình dạy tiếng Nhật, học qua video dạy tiếng Nhật hoặc học qua các chương trình của Nhật Bản trên các kênh truyền hình. Và đặc biệt hơn, nếu bạn áp dụng việc học từ vựng tiếng Nhật vào cuộc sống hàng ngày thì hiệu quả học sẽ cáo hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nếu việc tự học tiếng Nhật sơ cấp của bạn gặp quá nhiều khó khăn, bạn có thể đến đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm dạy tiếng Nhật. Học tại trung tâm tiếng Nhật việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác