Đang thực hiện

5 bước giúp bạn học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả

Thời gian đăng: 28/02/2017 09:49
Khi mới bắt đầu thì học tiếng Nhật sơ cấp là mức nhập môn đầu tiên đối với hầu hết mọi người. Vậy làm thế nào để học cách hiệu quả nhất.

Học tiếng Nhật hiệu quả với những bước cực đơn giản

 

Học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả với 5 bước đơn giản.


Những kiến thức của chương trình học tiếng Nhật sơ cấp còn ở mức khá đơn giản nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng là nền tảng phát triển ảnh hưởng và hỗ trợ rất nhiều cho các quá trình học tiếp sau.  Khi đã học tốt ở cấp này thì ở những giai đoạn tiếp theo cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 

1. Học thuộc bảng chữ cái cả về phát âm.


Có nhiều người học bảng chữ cái tiếng Nhật chỉ tập trung vào phần thuộc mặt chữ cách viết mà quên rằng chính bước này sẽ tạo giúp bạn học được cách phát âm chuẩn ngay từ đầu mà không phải là từ vựng. Ngoài 2 bảng chữ đơn âm ra thì khó khăn nhất trong phần này chính là chữ Hán tự ( Kanji ) tuy nhiên nếu có cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả thì nó sẽ không còn khó như bạn nghĩ mà lại rất thú vị.
 

2. Tích lũy vốn từ vựng càng nhiều càng tốt.


Nếu biết được nhiều từ vựng thì bạn sẽ học tiếng Nhật sơ cấp dễ dàng hơn rất nhiều vì thế hãy cố gắng tích lũy cho mình số lượng từ càng nhiều càng tốt, ngoài cách học thông thường  thì bạn nên làm đa dạng và phong phú vốn từ của mình hơn với khi học tiếng Nhật qua bài hát , xem phim, nghe nhạc, ...
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem ngay tính năng mới nhất của : Lớp học tiếng Nhật trực tuyến
 

3. Học thuộc những mẫu câu tiếng Nhật thông dụng.


Khi học thì từ vựng và ngữ pháp được học của bạn vẫn còn hạn hẹp nên để học được tiếng Nhật giao tiếp thì bạn nên học thuộc những  mẫu câu tiếng Nhật thông dụng trước để luyện nói tiếng Nhật tự nhiên và phong thái tự tin trước.
 

4. Thực hành nhiều.


Việc thực hành và áp dụng những kiến thức đã học giúp bạn ôn tập và khắc sâu kiến thức trong trí nhớ của mình. Đồng thời là quá trình để phát hiện và khác phục những điểm sai, những điểm thiếu sót để bổ cung kịp thời.
 

5. Học hỏi kinh nghiệm.


Đối với học tiếng Nhật sơ cấp là những bước đầu tiên nên với việc học thì hoàn toàn bắt đầu từ con số 0 nhưng với việc học hỏi những kinh nghiệm học tiếng Nhật thì với những chia sẻ của những người đi trước thì sẽ giúp bạn biết được nhũng cách học hay, những lưu ý khi học,... thì khi đó việc học của bạn cũng bớt khó khăn đi phần nào mà lại tiết kiệm được thời gian và công sức.

Với 5 bước giúp bạn học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả trên mong sẽ giúp ích cho bạn để đạt được những kết quả cao nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác