Đang thực hiện

5 cuốn giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp “đỉnh của đỉnh”

Thời gian đăng: 14/09/2018 10:14
Đối với người mới học tiếng Nhật, việc tìm cho mình một cuốn giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp bổ ích và thực sự hiệu quả là rất cần thiết. Nó sẽ giúp quá trình học tập của bạn đi đúng hướng và đạt được kết quả như ý muốn. Sau đây sẽ là 5 cuốn giáo trình sơ cấp mà Nhật Ngữ SOFL đánh giá cao. Bạn hãy theo dõi nhé!

1. Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp Mina No Nihongo 1

Đây là cuốn giáo trình thông dụng được nhiều trung tâm giảng dạy và nhiều học viên đánh giá cao. Đây cũng là bộ sách được đưa vào giảng dạy tại các trường Nhật Bản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nội dung của cuốn sách này. Nếu tự học tiếng Nhật tại nhà, bạn cũng có thể sử dụng nó làm tài liệu học tập rất tốt.Tuy nhiên, cuốn sách này phù hợp với những bạn học trình độ sơ cấp hơn vì nó cung cấp cho người học hệ thống ngữ pháp và từ vựng cơ bản, cuốn sách cũng tập trung vào từ vựng và ngữ pháp hơn, tạo cho người học một nền tảng nhất định.  Nếu bạn muốn nâng cao các kỹ năng nghe, nói, viết hay giao tiếp nói chung thì nên mua thêm những quyển giáo trình bổ trợ khác.
 
giao trinh hoc tieng nhat so cap
Giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp Minna no Nihongo 1 được giảng dạy tại SOFL

2. Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp Shin Nihongo No Kiso

Đây là giáo trình giải thích văn phạm bằng tiếng Việt giúp người học dễ hiểu, dễ nghiên cứu. Cuốn này ngoài cung cấp những kiến thức cơ bản trình độ tiếng Nhật sơ cấp còn giúp cho những bạn du học sinh hoặc người lao động có nhu cầu đi Nhật Bản có thêm vốn từ vựng và biết thêm nhiều những mẫu câu giao tiếp phục vụ cho quá trình học tập và làm việc.
Cuốn sách này tập trung vào việc nâng cao khả năng tự học tiếng Nhật, sách được biên soạn một cách kỹ lưỡng, nhấn mạnh vào cách phiên âm, cách đọc của ba bảng chữ cái Nhật Bản cho người mới học tiếng Nhật. Tạo ra nền tảng để sau này người học có thể giao tiếp tốt hơn mà không bị thiết sót hay bị lỗ hổng kiến thức từ những bước đầu.

 
giao trinh tieng nhat co ban
Bộ Shin Nihongo No Kiso

3. Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật”

Cuốn sách được biên soạn nhằm nâng cao khả năng giao tiếp của các bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm, du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Giới thiệu những mẫu câu giao tiếp đơn giản thường dùng như khi đi mua sắm, sinh hoạt hàng ngày, trạm xe bus... Bao gồm 1800 câu đàm thoại và giao tiếp thông dụng hàng ngày được người Nhật thường xuyên sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt.Để sử dụng cuốn sách này hiệu quả hơn bạn nên kết hợp với việc trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp của mình, tạo ra những cơ hội để được tiếp xúc giao lưu với người bản xứ.Sách có đi kèm theo đĩa CD để người học luyện tập và thực hành nghe nói tốt hơn.
 
sach tu hoc tieng nhat co ban
Sách tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật

4. Tài liệu luyện thi năng lực Nhật ngữ N5

Đây là giáo trình phục vụ những bạn đã học xong sơ cấp và muốn thi chứng chỉ Nhật Bản JLPT N5. Sách giới thiệu những đề thi JLPT N5 của các năm trước kèm đáp án để cho người học luyện đề. Có phần dịch bằng tiếng Anh, tiện lợi cho những bạn đang học cả tiếng Anh.

Ngoài ra, còn cung cấp cho người học những mẹo làm bài thi, những chú ý quan trọng và cảnh báo những lỗi sai cơ bản khi đi thi người học hay mắc phải. Nếu bạn có dự định thi chứng chỉ tiếng Nhật N5 hãy tham khảo cuốn sách này nhé!

 
tai lieu luyen thi nang luc tieng nhat
Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N5

5. Tự học 600 chữ Kanji cơ bản

Bảng chữ cái Kanji luôn là “ám ảnh” của những người tiếng Nhật. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hình dung được cách dùng các chữ Kanji, những mẹo giúp bạn nhớ bảng chữ này nhanh hơn. Cứ sau 10 chữ Kanji bạn sẽ được luyện tập và củng cố, cuối sách sẽ cho bạn những đề thi thử để bạn kiểm tra trình độ của mình.Sách có cách trình bày đẹp, chữ in màu, tạo được sự hứng thú và sáng tạo cho người học. Thuộc được 600 chữ Kanji trong cuốn sách này, bạn có thể đủ vốn từ vựng tham gia và kỳ thi chứng chỉ JLPT trung cấp và cao cấp tiếng Nhật rồi đấy.
 
sach tu hoc 600 chu kanji
Sách tự học 600 chữ kanji cơ bản

Hy vọng sau những chia sẻ của Nhật Ngữ SOFL bạn đã tìm được cho mình một cuốn giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp phù hợp với năng lực và trình độ của bản thân.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác