Đang thực hiện

Giao tiếp cực chất cùng câu lạc bộ tiếng Nhật miễn phí

Thời gian đăng: 09/09/2019 14:16
Câu lạc bộ tiếng Nhật miễn phí là địa chỉ tin cậy mà cộng đồng học tiếng Nhật luôn tìm đến. Vừa để giao lưu kết bạn với những người học khác, vừa được rèn luyện kỹ năng giao tiếp của bản thân.
cau lac bo giao tiep tieng nhat

Trung tâm tiếng Nhật SOFL thành lập và hoạt động từ năm 2008, đến nay đã có tròn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật. Nắm bắt được nhu cầu của các thế hệ học viên, trung tâm đã mở thêm Câu lạc bộ tiếng Nhật tại Hà Nội với nhiều ưu điểm mà không phải nơi nào cũng có được.

>>> Học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu

Đối tượng tham gia

Câu lạc bộ dành cho tất cả các thành viên là những người học và biết tiếng Nhật từ trình độ N5 trở lên, dù bạn có phải là học viên của trung tâm hay không cũng đều có thể đăng ký.

Mục đích hướng tới

 • Tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, vui vẻ, phát huy tối đa khả năng giao tiếp tiếng Nhật của học viên.
 • Tạo ra một không gian gặp gỡ, kết bạn giữa những người cùng chung sở thích học tiếng Nhật với nhau. Từ đó chia sẻ và nhận lại nhiều kiến thức bổ ích về ngôn ngữ, văn hóa, con người Nhật Bản.
 • Là nơi để học viên có thể thoải mái, tự tin học tập với những người có cùng trình độ. Nơi để giao lưu trực tiếp cùng người bản ngữ, được chỉnh sửa giọng điệu, phát âm sao cho chuẩn Nhật.

Chương trình hoạt động đa dạng

Dựa trên nhu cầu thực tế của người học, các buổi sinh hoạt được tổ chức với nội dung phong phú, thay đổi liên tục cách thức hoạt động giúp học viên tiếp thu tốt, không bị nhàm chán. Một số chủ đề chính như sau:
 • Các giảng viên của Nhật ngữ SOFL chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả cho học viên.
 • Bổ sung lượng từ vựng theo nhiều chủ đề mà sách giáo trình không có, bổ sung các mẫu câu giao tiếp hàng ngày.
 • Hỏi và giải đáp thắc mắc về các kỳ thi năng lực tiếng Nhật: JLPT, Nattest, TopJ…
 • Các thành viên thực hành giao tiếp theo chủ đề, sử dụng từ vựng, ngữ pháp đã học, luyện các mẫu câu cơ bản. Tăng cường phản xạ tiếng Nhật qua các tình huống thực tế.
 • Học viên giao tiếp tiếng Nhật cùng người bản xứ là giảng viên người Nhật có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại nước ta, hoặc những du học sinh, tình nguyện viên đang có mặt tại Việt Nam.
 • Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa đặc biệt giữa hai nước như: văn hóa trà đạo Nhật - Việt; ẩm thực Việt - Nhật, dã ngoại, gặp gỡ doanh nghiệp Nhật Bản, các buổi giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí… 
>>> Xem thêm : Dạy tiếng Nhật giao tiếp chất lượng tại Hà Nội

Kết quả đạt được khi tham gia câu lạc bộ

 • Học viên được học tiếng Nhật giao tiếp free với người bản ngữ, nâng cao phản xạ ngôn ngữ mỗi ngày. Được điều chỉnh phát âm, cách dụng câu sao cho đúng chuẩn. Phát hiện ra thế mạnh cũng như hạn chế của bản thân để kịp thời sửa chữa.
 • Tìm được bạn bè cùng phấn đấu học tập, tạo động lực để theo đuổi việc học mỗi ngày, tránh được việc bỏ cuộc giữa chừng do chán nản hoặc cảm thấy tiếng Nhật quá khó.
 • Được rèn luyện thông qua môi trường giao tiếp thực tế, tiếp thu những kiến thức về văn hóa, chính trị, xã hội.
 • Tự tin hơn khi tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Nhật để lấy chứng chỉ hỗ trợ cho ước mơ du học hoặc làm việc tại các công ty của Nhật.

Thời gian hoạt động

Hiện nay câu lạc bộ giao tiếp tiếng Nhật SOFL tổ chức hoạt động giao lưu mỗi sáng thứ 7 hàng tuần tại số 108 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hãy đăng ký tham gia ngay câu lạc bộ giao tiếp tiếng Nhật miễn phí của SOFL để cùng kết bạn, giao lưu, và tiến bộ từng ngày trong giao tiếp nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác