Đang thực hiện

Giáo trình Shadowing trung thượng cấp - Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp

Thời gian đăng: 06/01/2020 11:11
Giáo trình Shadowing trung - thượng cấp là cuốn tiếp theo trong bộ Shadowing dành cho những người muốn học tiếng Nhật cao cấp để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân.
giáo trình Shadowing trung thượng cấp

Hiệu quả vượt trội mà giáo trình mang lại

  - Giúp người học tăng khả năng nghe trong thời gian ngắn
  - Diễn đạt được những điều muốn nói bằng tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn
  - Giúp người học không những nói lưu loát mà còn nói hay và nói đúng ngữ điệu của người Nhật
  - Tạo khả năng phản xạ tiếng Nhật nhanh trong những tình huống tương tự

Cấu trúc của cuốn sách cũng tương tự như quyển sơ - trung cấp, chia thành nhiều section nhỏ, người học có thể chọn một section với chủ đề nhất định và thực hiện các bước luyện tập liên tục, đều đặn trong khoảng 2 tuần.

Các bước luyện tập Shadowing hiệu quả

  - Đọc trước, xem qua phần từ mới để có thể nắm được nội dung của bài hội thoại. Vận dụng khả năng tưởng tượng của bản thân để hình dung ra bối cảnh của hội thoại, mối quan hệ giữa các nhân vật xuất hiện trong tình huống đó.
  - Nghe âm thanh, theo dõi lời thoại để thực hiện bước đọc đồng bộ. Đối với những đoạn hội thoại nói tương đối nhanh, hãy cố gắng hết sức để nhẩm lại nội dung trong đầu một lượt.
  - Bước tập nói: Nghe CD và nhắc lại thành tiếng chính xác như những gì bạn nghe được. Đặc biệt chú ý bắt nhịp điệu và ngữ âm sao cho giống với giọng trong băng đĩa nhất có thể.
  - Luyện tập Shadowing theo nhịp điệu: Không nhìn vào văn bản mà cố gắng nghe và lặp lại thật nhiều lần. Dừng lại, lên xuống, nhấn nhá giống hệt với những gì bạn được nghe. Ở bước này bạn không cần phải quá chú ý đến nội dung, chỉ cần nhắc lại đúng ngữ điệu là được
  - Bước Shadowing hiểu nội dung: Lúc này ngoài việc lặp lại bạn còn nghĩ về nội dung những gì đang được nghe, được nói. Hiểu càng rõ bạn sẽ càng dễ hình dung ra tình huống trong thực tế, từ đó rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ tình huống của bạn.

Trên đây là cách hiệu quả để học tập cuốn giáo trình Shadowing trung - thượng cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu. Đây là cuốn giáo trình giúp bạn học tiếng Nhật giao tiếp rất hiệu quả.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác