Học tiếng Nhật giao tiếp quận Bình Thạnh - Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Thời gian đăng: 28/03/2020 09:36
Các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp tại Bình Thạnh đã tìm được cho mình trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất chưa? Hãy thử tham khảo trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL có chất lượng đào tạo đứng top ở HCM nhé!
học tiếng nhật giao tiếp
Lớp học tiếng Nhật giao tiếp quận Bình Thạnh

Vị trí địa lý quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, quận có vị trí đầu mối nằm giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 13, là cửa ngõ của đường sắt Bắc Nam tiến vào thành phố.

Quận Bình Thạnh có phía Nam giáp quận 1, phía Tây giáp với quận 3, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Phía Đông giáp với sông Sài Gòn. Đặc biệt trên địa bàn quận Bình Thạnh có rất nhiều các trường đại học lớn nhỏ cùng các cơ quan hành chính quan trọng, cũng như các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Chính vì vậy các trung tâm tiếng Nhật tại quận Bình Thạnh vô cùng thuận lợi cho học viên đến học tập.

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL nằm tại địa chỉ Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM rất gần với các trường đại học lớn như Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Văn Hiến, Cao đẳng kinh tế HCM,... bên cạnh đó còn gần bến xe buýt tiện lợi cho việc đi lại, di chuyển của học viên.

Học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ SOFL bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất gồm có hệ thống máy chiếu, loa đài, máy quay, điều hòa,... giúp học viên thoải mái nhất để tiếp thu kiến thức.

Đội ngũ giáo viên tại SOFL là các thầy cô giáo người Việt Nhật có nghiệp vụ sư phạm giỏi, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, biết cách dẫn dắt tiếng Nhật một cách thú vị nhất tới học viên của mình. Các thầy cô giáo cam kết không chỉ giúp học viên tiến bộ, dễ dàng vượt qua trở ngại khi giao tiếp tiếng Nhật mà còn có thể sử dụng tiếng Nhật trong việc giao tiếp hàng ngày như một người bản xứ.

Các khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL gồm có:

- Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản
  - Tiếng Nhật giao tiếp nâng cao

Mỗi khóa học sẽ có kiến thức và lộ trình giảng dạy khác nhau sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học viên. Tùy theo mục đích học tập mà học viên có thể lựa chọn cho mình khóa học thích hợp nhất.

Các khóa học tiếng Nhật đều có chi phí không nhiều, dao động từ 1.600.000đ - 10.000.000đ tùy khóa học. Đặc biệt SOFL thường xuyên có chương trình khuyến mại giảm sâu cũng như tặng quà hấp dẫn để khuyến khích tinh thần học tập của học viên. Ngoài ra nếu bạn đạt thành tích xuất sắc trong khóa học trước bạn sẽ được tặng học bổng miễn phí khóa học tiếp theo.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho bản thân mình. Hãy liên hệ theo số Hotline: 1900 886 698 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.