Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật SOFL – Địa chỉ học tiếng Nhật cơ bản hàng đầu

Thời gian đăng: 08/05/2017 08:49
Trong những năm gần đây thì trung tâm tiếng Nhật SOFL nổi lên là một địa chỉ học tiếng Nhật cơ bản hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi có ước mơ chinh phục ngôn ngữ cao sang này.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL – Địa chỉ học tiếng Nhật cơ bản hàng đầu
Trung tâm tiếng Nhật SOFL – Địa chỉ học tiếng Nhật cơ bản hàng đầu
 

Bạn sẽ có được những khi đến với địa chỉ học tiếng Nhật cơ bản SOFL.


Với đội ngũ giảng viên song ngữ Việt -  Nhật có bằng cấp chuyên môn cao và dày dăn kinh nghiệm luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi khóa học tiếng Nhật tại SOFL để cung cấp những kiến thức chuẩn, trang bị những kỹ năng cần thiết nhất để giúp bạn xây dựng cho mình nền tảng tiếng Nhật căn bản vững chắc và có thể áp dụng ngay vào thực tế. Hơn 688 video cùng hệ thống học liệu đa dạng và phong phú mang bạn tiếp cận với ngôn ngữ một cách chân thực và gần nhất, khiến việc học trở nên thú vị và hiệu quả hơn cả.

Hơn thế với đầy đủ các cấp học từ tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu hay đến những khóa luyện thi JLPT phù hợp với nhiều đa số nhu cầu của người theo học mà không hề có sự phân biệt về tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính,.. Ngay cả những người đã đi làm hay do khoảng cách địa lý quá xa thì bạn vẫn có thể đăng ký ngay các khóa
học tiếng Nhật trực tuyến hay online, bài học sẽ được truyền đạt một cách nhanh chóng và chính xác qua một vài thiết bị đơn giản, phù hợp được kết nối với Internet. Luôn tạo điều kiện học tập lý tưởng, môi trương học thoải mái và luôn gắn liên với thực hành và tương tác liên tục thì bạn sẽ có những bước tiến vượt bậc sau mỗi khóa học.  
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà hiệu quả
 

Làm thế nào để đăng ký học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL.


Không quá phức tạp mà chỉ với những bước vô cùng đơn giản và đã được tối ưu, chỉ cần để lại thông tin liện hệ chính xác thì nhân viên tư vấn của trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ liên lạc ngay với bạn. Khi đó ngoài việc cung cấp những thông tin các khóa học, khung chương trình thì thông qua một bài test nhỏ qua điện thoại hay trên website của trung tâm để đánh giá được trình độ tiếng Nhật hiện tại của bạn để từ đó đưa ra những tư vấn về cấp độ học tương ứng với khả năng cũng như hình thức học thích hợp, đảm bảo việc học được diễn ra thuận lợi và đạt được những cam kết đầu ra.

Hy vọng với những thông tin về địa chỉ học tiếng Nhật cơ bản hàng đầu trong bài viết trên đây sẽ giúp ích giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất để có thể chinh phục tiếng Nhật nhanh chóng.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác