Đang thực hiện

Những cuốn sách tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu dễ học

Thời gian đăng: 28/12/2019 11:17
Mách bạn những cuốn sách tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu dễ học nhất, giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện và nâng cao khả năng nghe - nói của bản thân.

1. Sách 5500 câu giao tiếp tiếng Nhật thông dụng

Đây là một trong những cuốn sách đồng hành tin cậy giúp bạn vượt qua khó khăn trong giao tiếp tiếng Nhật. Ưu điểm của sách đó là nội dung phong phú, với 5500 mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản xoay quanh nhiều chủ đề quan trọng, cần thiết.

Các mẫu câu có cùng chung ý nghĩa nhưng đưa ra nhiều cách diễn đạt khác nhau, giúp người học có thể áp dụng tự nhiên và linh hoạt hơn. Sách có trình bày phần câu bằng chữ Hán, phiên âm cách đọc, cách viết bằng Hiragana và dịch sang tiếng Việt rất chi tiết.

Thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể mang theo và học tập mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện.

2. Sách 10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày - Megumi

Giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp này giúp các bạn có một nền tảng vững chắc nhất về ngôn ngữ Nhật Bản thông qua các mẫu câu hội thoại trong ứng xử hàng ngày.

Nội dung sách gồm 15 chủ đề phổ biến nhất như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, cách nói thời gian, cách hỏi đường, phương tiện đi lại, nghỉ ngơi và thư giãn, sở thích cá nhân, đặt phòng khách sạn, thủ tục nhập cảnh…

Các chủ đề được trình bày cả phần phiên âm, dịch nghĩa, kèm theo CD phát âm của người Nhật nên dễ học và phù hợp với các bạn lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật.

Đặc biệt sách hướng đến việc giúp người học luyện tập trong khoảng thời gian ngắn nhưng thường xuyên để tiến bộ nhanh chóng mỗi ngày. Chỉ cần bỏ ra 10 phút tranh thủ học để thành thạo tiếng Nhật giao tiếp.
>>> Khóa học 
tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại SOFL

3. Sách tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Điểm nổi bật của cuốn sách này đó là nhóm tác giả đã tiến hành phỏng vấn khoảng 60 người về những tình huống khó khăn nhất mà họ gặp phải khi giao tiếp tiếng Nhật. Sau đó tổng hợp thành 8 tình huống hội thoại phổ biến nhất.

Nội dung các phần có sử dụng tranh minh họa để người học có thể luyện tập hội thoại, kích thích trí tưởng tượng và ghi nhớ lâu hơn.

4. Sách 45 tình huống giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc

Đây là cuốn sách học tiếng Nhật phù hợp cho người mất gốc hoặc người lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Nhật. Biên soạn song ngữ Việt - Nhật rất dễ đọc, dễ hiểu.

Có phần phiên âm Romaji cho những ai mới chỉ nhớ được các âm tiếng Nhật cơ bản cũng có thể dựa vào đó để đọc theo. Các câu giao tiếp tiếng Nhật được ghi âm trong CD kèm theo để người học có thể luyện tập theo chất giọng của người bản xứ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn giáo trình, hãy tham khảo những cuốn sách tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu trên.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác