Đang thực hiện

Học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu trên Youtube như thế nào?

Thời gian đăng: 07/10/2019 15:56
Xu hướng học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu trên Youtube đang ngày càng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên bạn đã biết cách học như thế nào cho hiệu quả hay chưa? Hãy cùng trung tâm Nhật ngữ SOFL tìm hiểu ngay sau đây nhé.
học tiếng nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu

1. Tiêu chí chọn video học giao tiếp cho người mới bắt đầu?

➤ Thứ nhất cần phải chọn đúng video phù hợp với trình độ hiện tại. 
➤ Thứ hai là chọn theo dõi những kênh phát âm thật chuẩn, vì ngay từ bước đầu tiên mà đã học theo cách phát âm sai thì rất khó để chỉnh sửa về sau.
➤ Thứ ba là về chủ đề: Các chủ đề lựa chọn để học giao tiếp đầu tiên cần nhất là sự đơn giản, dễ hiểu, tập trung vào những kiến thức, từ vựng vừa học. Qua đó học viên có thể nắm vững cách sử dụng từ, mẫu ngữ pháp đơn giản.

2. Nên theo dõi kênh video của ai?

Hiện nay trên kênh Youtube có quá nhiều các video dạy và học tiếng Nhật đến từ nhiều nguồn khác nhau. Trung tâm tiếng Nhật SOFL có một số gợi ý tới các bạn khi chọn kênh theo dõi để học giao tiếp cho người mới bắt đầu:

Người học nên chọn những video được thực hiện bởi các trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng, nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ.

⇒ Ưu điểm của kênh này, đó là nội dung bám sát các chủ đề được học trong giáo trình, cũng là những chủ đề giao tiếp thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.
⇒ Video được làm dựa trên nhu cầu giao tiếp thực tế của các học viên, và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của giáo viên tại trung tâm Nhật ngữ.
⇒ Các bạn khi theo dõi cũng sẽ yên tâm về mặt kiến thức và phát âm.
⇒ Ngoài các chủ đề giao tiếp mà các bạn cần học, hãy theo dõi thêm những video mở rộng, hướng dẫn cách để học tập tiếng Nhật tốt, hay chia sẻ kinh nghiệm dạy và học của giảng viên hay học viên.

Để những người mới học tiếng Nhật có thể giao tiếp hiệu quả hơn, hãy đăng ký các kênh từ những diễn viên, ca sĩ Nhật Bản mà bạn yêu thích. Sau đó học bằng cách tập phát âm theo giọng điệu, cách nhấn nhá của chính người đó, dần dần bạn sẽ nói tốt hơn.

Ưu điểm của các kênh này đó là có rất nhiều chủ đề giao tiếp tiếng Nhật mới mẻ và thú vị. Sau khi xem xong, các bạn còn có thể tham gia bình luận, chia sẻ với những người cùng sở thích khác nữa. Từ đó tăng thêm động lực học tập cho bạn.

Trên đây là một số lưu ý của trung tâm SOFL để các bạn có thể học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu trên Youtube một cách hiệu quả hơn, Chúc các bạn chọn được những video phù hợp và học tập thật tốt nhé.

>>> Xem thêm : Học tiếng Nhật giao tiếp online miễn phí

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác