Khóa học tiếng nhật giao tiếp cơ bản tại TPHCM

Thời gian đăng: 07/08/2019 09:42
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại SOFL sẽ là bước đệm cho nền tảng giao tiếp nâng cao, cùng đi tìm hiểu qua về thông tin khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu học giao tiếp nhé.
học tiếng nhật giao tiếp cơ bản

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL tại TPHCM đã có kinh nghiệm 11 năm trong việc đào tạo tiếng Nhật chất lượng, SOFL luôn là địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn theo học nhất hiện nay. Tham gia các lớp học tiếng Nhật giao tiếp các bạn không chỉ được trang bị cách phát âm giao tiếp chuẩn người bản xứ mà còn được tìm hiểu về những nét đặc sắc về văn hóa và con người Nhật Bản.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại SOFL

- Học sinh, sinh viên có mục tiêu đi du học tại Nhật Bản
   - Người đang làm trong các công ty Nhật Bản cần biết tiếng Nhật để giao tiếp với đối tác
   - Các học viên đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản
   - Các doanh nghiệp lớn có đối tác là người Nhật Bản

Phương pháp giảng dạy

- Giáo trình của khóa học được biên soạn dựa trên các chủ đề giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày, do chính đội ngũ giáo viên người Việt Nhật có nhiều kinh nghiệm tự biên soạn và tổng hợp.
   - Học viên và giảng viên tương tác trực tiếp tạo được sự hứng khởi và không khí học tập chủ động.
   - Học viên được tiếp cận phương pháp học Shadowing giúp cho việc giao tiếp được thuần thục và tự nhiên nhất như người bản xứ
   - Kiến thức được tiếp thu ngay trên lớp, hạn chế mất thời gian học tại nhà

Hình thức kiểm tra đánh giá

- Các bài kiểm tra định kỳ giúp học viên củng cố và nắm chắc được kiến thức đã học
   - Bài kiểm tra sau mỗi chuyên đề

Bạn được gì sau khóa học

- Tự tin nghe nói, giao tiếp 50 chủ đề tiếng Nhật cơ bản N5, N4
   - Có thể sử dụng một cách thành thạo các mẫu câu cũng như cấu trúc ngữ pháp cơ bản của tiếng Nhật
   - Rèn luyện các kỹ năng nói chuyện và ứng xử cơ bản trong các tình huống đơn giản thường ngày như chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe, công việc, …
   - Hiểu rõ hơn về văn hóa, con người đất nước mặt trời mọc.

trung tâm tiếng Nhật tốt ở TPHCM, SOFL sẽ luôn là bước đệm giúp bạn có thể học lên các khóa học giao tiếp nâng cao từ đó giao tiếp tiếng Nhật một cách thành thạo phục vụ tốt cho công việc và học tập của bản thân.