Đang thực hiện

Những khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Nhật Ngữ SOFL

Thời gian đăng: 12/09/2018 15:35
Nói chuyện như “gió” với người Nhật Bản chắc hẳn luôn là ước mơ của rất rất nhiều bạn đang học tiếng Nhật. Tuy nhiên để đạt được trình độ đó thì không phải dễ dàng, nhất là với những bạn không có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ hàng ngày. Nhật Ngữ SOFL sẽ giải quyết giúp bạn khó khăn này bằng việc mở ra những khóa học giao tiếp tiếng Nhật. Bạn hãy đọc bài để biết thêm thông tin về khóa học nhé!
 
khoa hoc tieng nhat giao tiep
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp của cô Morishita Ayumi giảng viên người Nhật Bản
 
 

Nội dung khóa học

Những khóa học tại SOFL vô cùng đa dạng. Chúng tôi có những khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, trình độ nâng cao với thời lượng 3 buổi một tuần (sáng, chiều, tối) và những lớp giao tiếp cấp tốc gồm 5 buổi một tuần. Thời gian học linh hoạt, không gò bó phù hợp với mọi đối tượng người học là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm. Các khóa học tiếng Nhật giao tiếp được khai giảng liên tục trong từng tháng. 

Những lớp giao tiếp sơ cấp, học viên sẽ được học cách phát âm, cách chào hỏi, xin lỗi, cảm ơn trong giao tiếp hàng ngày của người Nhật. Tuy không quá quan trọng nhưng “nhập gia tùy tục”, bạn sẽ không thể giao tiếp tốt với người Nhật khi ngay cả cách chào hỏi cơ bản nhất bạn cũng thực hiện sai. Không giống như người Việt Nam chào nhau qua tiếng nói, người Nhật luôn chào nhau bằng lời nói kết hợp với hành động cúi gập người từ 15 độ đến 45 độ tùy theo tình huống khác nhau. Việc tạo ra ấn tượng ban đầu rất quan trọng, vậy nên muốn giao tiếp tốt và hiệu quả bạn hãy lưu vấn đề này nhé. Bạn sẽ được giới thiệu về cách nhờ vả; hỏi đường;  giao tiếp trong gia đình, lớp học;  gọi điện thoại và còn rất nhiều những mẫu câu giao tiếp thường dùng. Hiện tại, những khóa học giao tiếp cơ bản ở SOFL là một trong những khóa học giao tiếp tại Hà Nội có nhiều học viên đăng ký nhất.

Ở lớp học giao tiếp trình độ cao cấp, bạn sẽ được học những mẫu câu giao tiếp nâng cao khi đến ngân hàng, trong khách sạn, khi mua thuốc, trao đổi những vấn đề liên quan đến chuyên môn với đối tác, cấp trên…

Đối tượng tham gia

Lớp giao tiếp cơ bản dành cho những học viên đang học sơ cấp 2 hoặc đã học xong trình độ tiếng Nhật sơ cấp. 
Lớp giao tiếp cao cấp dành cho những bạn đã và đang học trình độ trung cấp trở lên.
Học viên luyện thi JLPT, đi du học, xuất khẩu lao động, đi làm... đều có thể tham gia vào những khóa học giao tiếp này.

 
khoa hoc tieng nhat giao tiep co ban
Đối tượng nào dảnh cho khóa học tiếng Nhật giao tiếp?

Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật

Đến với Nhật Ngữ SOFL bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp dạy học mới, hiện đại, hiệu quả của thầy cô. Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giỏi kỹ năng và có đạo đức nghề nghiệp. Với những lớp học giao tiếp, phần lớn bạn sẽ được chính những giảng viên người Nhật trực tiếp đứng lớp giảng dạy như giảng viên Nagasawa, Morishita Ayumi. Bạn sẽ được học giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật hàng ngày.

Phương pháp học trong khóa học chủ yếu là giao tiếp trực tiếp từng đôi, từng nhóm; tập phản xạ, đưa ra ý kiến, phản hồi về từng tình huống, học qua video, phim Nhật Bản... Trong quá trình học, học viên sẽ trải qua 1- 2 bài kiểm tra để xác định được trình độ hiện tại đang ở đâu, từ đó phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân.
Trong khóa học, giáo viên sẽ sửa cho bạn những lỗi phát âm sai, luyện tập ngữ điệu sao cho giống với người bản xứ. Luôn tạo ra không  khí sôi nổi, thoải mái trong lớp học, mỗi học viên đều được nói và “phải nói”.
Sau khi tham gia khóa học giao tiếp, bạn sẽ khắc phục được sự nhút nhát, tự ti của bản thân thay vào đó là sự tự tin, rạng rỡ khi giao tiếp.

 
giao tiep tieng nhat cung nguoi nhat ban
SOFL thường xuyên mở các buổi dã ngoại cùng người Nhật giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp

Giáo trình giảng dạy tiếng Nhật

Sử dụng giáo trình do đội ngũ giảng viên của trung tâm biên soạn theo từng trình độ, đảm bảo phù hợp với từng đối tượng người học.
Trong quá trình học, sẽ kết hợp nhiều nguồn tài liệu và giáo trình bổ trợ giao tiếp

Nếu muốn giao tiếp tốt và hiệu quả với người Nhật, bạn hãy đến với những khóa học giao tiếp tiếng Nhật tại Nhật Ngữ SOFL để thực hiện mong muốn của mình nhé. Chào mừng bạn đến với gia đình SOFL!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác